Bật mí 5 chiếc laptop dưới 10 triệu tốt nhất hiện nay

Ngân sách dưới 10 triệu muốn sở hữu chiếc máy tính phải đáp ứng được các tiêu chí như: hiệu năng khỏe để xử lý tốt các tác vụ, thiết kế thì phải hiện đại, tinh tế thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bệnh viện công nghệ sẽ bật mí cho bạn 5 mẫu laptop dưới 10 triệu tốt nhất hiện nay. >> Bạn có thể tham khảo thêm laptop 10 triệu khác tại đây.

Laptop dưới 10 triệu tốt nhất - Lenovo V14 G3 - Chỉ 8.590k

Lenovo V14 G3 chiếc laptop/máy tính xách tay sở hữu thiết kế khá sang trọng và lịch lãm với màu đen tinh tế và đạt độ bền chuẩn quân sự Mỹ, cho khả năng chống chịu va đập, chống sốc cực tốt. Hiếm có chiếc laptop giá rẻ nào sở hữu thiết kế sang trọng và thanh lịch như chiếc máy này.

Cấu hình chiếc laptop dưới 10 triệu màn hình Full HD này có card on phù hợp với người dùng làm thiết kế đồ họa hay chơi game cực tốt. Máy trang bị chip Intel i3 1215U, bộ nhớ RAM 4GB - bạn có thể lựa chọn option RAM 12GB DDR4 giúp đa nhiệm trơn tru hơn, hỗ trợ làm nhiều tác vụ cùng lúc hay mở hơn chục tabs trình duyệt đồng thời cũng không bị giật, lag.

Ổ cứng SSD 256GB NVMe, kèm 1 khe M.2 trống giúp bạn nâng cấp dễ dàng lên 512GB NVMe và 1 khe 2.5 inch trống có thể lắp thêm HDD với dung lượng tối đa là 1TB nếu có nhu cầu lưu trữ cao hơn

Bên cạnh đó có màn hình 14 inch giúp bạn dễ dàng làm việc hơn với bảng biểu, số liệu, xem phim giải trí cũng tốt hơn. Màn hình Full HD cực sắc nét, xem phim giải trí, chơi game hay làm đồ họa đều tốt.

Laptop dưới 10 triệu tốt nhất - Dell Vostro 3405 - Hiệu năng cao - Chỉ 10.990k

Dell Vostro 3405 sở hữu thiết kế khá sang trọng và lịch lãm với màu bạc sáng cùng các góc máy được bo tròn nhẹ nhàng, độ hoàn thiện cao. Máy đạt độ bền chuẩn quân sự Mỹ với vỏ máy được làm từ nhôm nguyên khối cứng cáp.

Ngoài ra cấu hình chiếc laptop 10 triệu tốt nhất này có cấu hình mạnh mẽ từ bộ đôi chip AMD Ryzen 5 và card đồ họa AMD Radeon Vega mang đến hiệu năng khỏe để làm mọi việc từ văn phòng, đồ họa 2D đến chơi game LOL, FO4 giải trí mượt mà.

Bên cạnh đó, Dell Vostro 3405 còn có RAM 8GB mang khả năng đa nhiệm tốt, một lúc mở chục tabs trình duyệt để làm việc, giải trí mà không sợ bị giật lag. Khởi động Win và mọi ứng dụng nhanh chóng chỉ trong vài giây với ổ cứng SSD 256GB tốc độ cao NVMe.

Laptop dưới 10 triệu tốt nhất - Dell Latitude e7270 - Cấu hình cao làm việc mượt - Chỉ 4.990k

Chiếc laptop dưới 10 triệu này có thiết kế siêu nhỏ gọn, siêu bền với màn hình 12 inch cùng khối lượng chỉ tầm 1.26kg rất thuận tiện cho người dùng khi di chuyển vì sự gọn nhẹ, thoải mái sử dụng mà không cần quá giữ máy. Bộ khung được làm bằng hợp kim Magie, lớp vỏ được làm bằng sợi Carbon nên máy rất chắc chắn và nhẹ.

Chip Intel Core i5-6200U xung nhịp, đem lại cho Dell Latitude E7270 sức mạnh xử lý vô cùng ổn định và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Với cấu hình này, chiếc máy có thể xử lý tốt mọi tác vụ văn phòng, học tập, giải trí, thậm chí tác vụ nặng hơn như code web, html, Php.

Chiếc laptop Dell này không chỉ đáp ứng công việc cực tốt mà còn thuận tiện để mang đi làm, đi gặp khách hàng hay đi công tác thường xuyên.

Laptop dưới 10 triệu tốt nhất - Hp 840 G3 - Chip i5 RẺ NHẤT - Chỉ 5.990k

Chiếc laptop giá rẻ dưới 10 Triệu nhưng sở hữu nhiều tính năng nổi bật, tối ưu trải nghiệm người dùng.

Chiếc laptop dưới 10 triệu này sở hữu thiết kế không hề thua kém những dòng laptop đắt tiền. Mặt lưng của Elitebook 840 G3 được cấu tạo từ hợp kim magie màu bạc khá bắt mắt và cao cấp cùng khả năng chống xước rất tốt. Bên cạnh đó, dù khá mỏng nhẹ nhưng khi cầm trên tay máy vẫn cho cảm giác cứng cáp và bền bỉ nhờ đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL- STD 810G có khả năng chịu được lực va đập rất tốt, đồng thời chịu được mức nhiệt độ khắc nghiệt, áp suất cao, chống rơi, chống va đập, chống ẩm ướt tốt hơn nhiều so với những chiếc laptop thông thường.

Máy đáp ứng tốt cả những như cầu tác vụ văn phòng quản lý phức tạp nhất, thậm chí làm code web, html,... Xử lý cùng lúc nhiều tác vụ công việc hay mở hàng chục tab Chrome không sợ giật, lag với bộ vi xử lý Core i5-6300U, RAM 8GB và ổ cứng SSD dung lượng 240GB.

Laptop dưới 10 triệu tốt nhất - Dell Latitude e5470 - Siêu bền - Cấu hình cao vượt tầm giá - Chỉ 5.990k

Dell Latitude E5470 sở hữu thiết kế lịch lãm, gọn gàng chuẩn văn phòng. Mọi chi tiết của chiếc laptop dưới 10 triệu này đều được gia công tỉ mỉ, các viền cạnh bo tròn kết hợp với gam màu đen huyền bí giúp chiếc máy thêm phần thu hút người dùng.

Đây là một trong những chiếc laptop dưới 10 triệu tốt nhất bởi trang bị chip Intel i5 đời 6 kết hợp RAM 8GB cho phép người dùng làm việc một cách mượt mà trên nhiều tác vụ cùng lúc, mở chục tabs Chrome không giật lag. Ổ cứng SSD 240GB đảm bảo quá trình xử lý dữ liệu luôn diễn ra nhanh chóng, giúp người dùng đóng/ mở máy nhanh trong tích tắc.

Máy sở hữu màn hình tiêu chuẩn 14 inch với 2 tùy chọn độ phân giải HD/ Full HD để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Màn hình gọn gàng nhưng cũng mang đến không gian đủ cho làm việc, giải trí thoải mái, dễ nhìn.

Trên đây là top 5 chiếc laptop dưới 10 triệu tốt nhất 2020 - 2021. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn