Tổng hợp các lỗi phải thay đèn nền màn hình Laptop

Đèn màn hình là bộ phận rất quan trọng trong màn hình laptop, là thành phần chính cấp độ sáng cho màn hình giúp cho mắt bạn có thể nhận biết được hình ảnh một cách tốt hơn. Dưới đây là Tổng hợp các lỗi phải thay đèn nền màn hình laptop bạn có thể tham khảo. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptopsửa màn hình máy tính.

1 - Đèn màn hình laptop bị tối

Trong quá trình sử dụng lâu ngày cộng với tần suất sử dụng laptop nhiều khiến cho đèn màn hình laptop đi xuống tức là độ sáng màn hình không còn được như lúc mới mua máy. Màn hình sẽ tối hơn tuy rằng bạn có dùng bất kì thủ thuật nào để can thiệp vào vì đèn màn hình laptop bị tối nghiêng về phần cứng laptop chỉ có thay đèn nền màn hình laptop là biện pháp khả thi nhất.

2 - Đèn màn hình lúc sáng lúc tối

Lỗi này có thể do lỏng cáp màn hình hoặc các bộ phận kiến trúc bên trong màn hình laptop. Trường hợp này bạn đừng vội thay đèn màn hình laptop ngay mà hãy mang máy đến Bệnh viện công nghệ 88 để được kiểm tra và tiến hành sửa chữa lấy ngay. Bạn cũng có thể tự fix lỗi bằng cách sử dụng Control Panel theo đường dẫn Control PanelSystem and SecurityPower Options Edit Plan Settings. Tiến hành nhấp Restore Default setting for this plan để khôi phục về mặc định chế độ sáng của đèn màn hình laptop.

3 - Đèn màn hình laptop tự tắt

Màn hình lúc sáng lúc tắt cũng là một trong những cảnh báo cho bạn phải đi thay đèn nền màn hình laptop ngay. Tùy theo mức độ nếu số lần lặp lại ít trong ngày thì bạn có thể cố gắn sử dụng được, còn quá nhiều lần trong ngày thì khá ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Trên đây tôi đã Tổng hợp các lỗi phải thay đèn nền màn hình Laptop. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên, các bạn có thể khắc phục và thay đèn nền màn hình laptop dễ dàng.

- Tổng hợp các dấu hiệu laptop hỏng màn hình

- 5 cách sửa máy tính bị lỗi không lên màn hình

- 4 địa chỉ sửa màn hình máy tính tại Hà Nội uy tín, chất lượng