Thay màn hình laptop 15.6 inch giá rẻ

Chiếc laptop 15.6 inch của bạn hỏng màn hình. Nhưng để thay màn hình 15.6 inch phải tìm được nơi uy tín, chất lượng ngoài ra giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay màn hình laptop 15.6 inch nhưng đủ uy tín, hàng giả, hàng kém chất lượng rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn về những lưu ý khi thay màn hình laptop 15.6 inch và địa chỉ uy tín để thay màn hình laptop 15.6 inch. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptopsửa màn hình máy tính.

Những lưu ý khi thay màn hình laptop 15.6 inch

-Màn hình dởm, kém chất lượng

Khi bạn đến thay màn hình giá rẻ ở một cửa hàng bạn vẫn phải cảnh giác hàng nhái, kém chất lượng hoặc được sản xuất bởi một bên thứ ba chất lượng kém. Để kiểm định được vấn đề này bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường, khi thay màn hình xong có thể hiện hình ảnh tối hơn bình thường, hình ảnh bị rổ, xuất hiện các vết thâm hoặc dễ dàng bị biến dạng khi chọc nhẹ vào màn hình.

-Cùng một loại nhưng với những giá khác nhau

Lưu ý cho các bạn khi đi thanh màn hình laptop 15.6 inch đó là nhớ xem xét giá giữa các cửa hàng trước khi để cho nhân viên tháo chiếc máy tính của mình ra, có như thế bạn mới có thể không bị chặt chém giá lên trời. Khi để nhân viên tháo ra tâm lý của khách hàng rất ngại lắp lại để mang sang quán khác nên nói giá cao cũng chịu.

-Tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng

Để tránh những tình trạng hàng kém chất lượng, giá cao thì tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng để chiếc laptop được chăm sóc tốt nhất nhé

Địa chỉ nào thay màn hình laptop 15.6 inch giá rẻ?

Một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng thay màn hình laptop nhất hiện nay. Với ưu điểm vượt trội: Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, bảo hành tốt, giá cả hợp lý.

Bệnh viện công nghệ 88 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ngoài thay màn hình laptop, tại đây còn sửa chữa tất cả những vấn để liên quan đến máy tính. Chỉ cần là máy tính đến ngay Bệnh viện công nghệ 88 nhé.