Thay màn hình laptop Vaio bao nhiêu tiền? Giá màn chính hãng liệu có đắt?

Thay màn hình laptop Vaio bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi thường trực đối với những người thường xuyên gặp phải sự cố về màn hình máy tính. Vậy đâu là mức giá chung của màn hình laptop mới? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! >> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp và dịch vụ sửa màn hình máy tính

Thay màn hình laptop Vaio bao nhiêu tiền?

Thông thường, giá màn hình Vaio phụ thuộc rất nhiều vào kích thước cũng như model của màn hình. Vậy nên khi bạn thắc mắc thay màn hình laptop Vaio bao nhiêu tiền và được trả lại đáp án với sự chênh lệch giá cả giữa model đời cũ/ mới thì cũng không quá khó hiểu.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm sửa chữa. Với mục tiêu thu hút khách hàng, mỗi trung tâm đều đưa ra mức giá cạnh tranh cho dịch vụ thay màn hình laptop. Thế nhưng, mức giá trung bình đối với màn Vaio mới thường sẽ giao động trong khoảng từ 900.000đ - 1.500.000đ. Và kích thước của từng loại màn hình thường là:

• Màn hình Laptop Sony Vaio SVE14 Series: SVE14115FGB, SVE14114FX, SVE1413CCXP... kích thước 14.0 inch mỏng slim (Socket 40 Pin)
  • Màn hình Laptop Sony Vaio SVF1421DSGW (Model SVF142C29W)... kích thước 14.0 inch mỏng slim
  • Màn hình laptop SONY VGN-SZ Series 13.3 INCH LED SLIM
  • Màn hình laptop Sony vaio VPC-F1 series 16.4 WG 30 chân- 30 PIN
  • Màn hình Laptop Sony VGN-SR Series 13.3 inch-AT05 (LTN133AT05 s02)...

Các loại màn hình được sử dụng phổ biến trên laptop

Việc nắm bắt giá thay màn hình laptop Vaio bao nhiêu tiền là điều cần thiết song bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu thêm các thông tin về một số loại màn hình phổ biến hiện nay để có thể lựa chọn được loại màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bản thân.

Màn hình Wide

Màn hình Wide là loại màn hình sử dụng công nghệ đèn neon để làm đèn nền phát sáng. So với các loại màn hình thông thường, chất lượng của màn Wide bị đánh giá thấp nhất nhưng vì giá thành rẻ, nhiều người vẫn lựa chọn sử dụng loại màn này. Ngoài giá thành rẻ, dường như người dùng không tìm thấy được ưu điểm nào khác trên màn hình này. Hơn nữa, khi sử dụng màn Wide còn tiêu tốn nhiều điện năng hơn màn LED và tỏa ra lượng nhiệt khá lớn.

Màn gương và màn nhám

Cả màn gương và màn nhám đều sử dụng tấm nền tinh thể lỏng LCD, cái khác biệt của hai loại màn này là tấm phủ chống chói anti-glare được trang bị trên màn nhám còn màn gương không có, tuy nhiên khi sử dụng trong điều kiện thường ánh sáng ngoài không quá mạnh chất lượng hiển thị trên cả hai loại màn là tương đương nhau. Cả hai loại màn này đểu có những ưu nhược điểm nhất định nên tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho mình loại màn hình phù hợp.

Màn gương thường có màu sắc sáng hơn sống động hơn và độ tương phản lớn hơn nhưng ánh sáng phản xạ trên màn này lại gây ra hiện tượng khá khó chịu nếu sử dụng lâu sẽ cảm thấy mỏi mắt.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm được lời giải đáp xác đáng cho câu hỏi thay màn hình laptop Vaio bao nhiêu tiền. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ thật sự hữu ích đối với bạn.

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Hướng dẫn khắc phục lỗi mà không cần thay màn hình laptop HP Probook 4410s

Thay màn hình máy tính giá bao nhiêu? So sánh giá của từng loại màn hình

Tổng hợp những điều cần biết khi thay màn hình laptop Samsung

Hướng dẫn thay màn hình laptop tại nhà với những lỗi thường gặp

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461