Thay màn hình Laptop Sony Vaio giá bao nhiêu? Có những loại màn hình nào?

Thay màn hình Laptop Sony Vaio giá bao nhiêu? Có những loại màn hình nào? Đâu là loại màn hình được sử dụng phổ biến nhất? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết dưới đầy. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào. >> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp và dịch vụ sửa màn hình máy tính

Màn LCD

LCD là loại màn hình được sử dụng rất phổ biến trên các thiết bị điện tử. Với mục tiêu thu hút khách hàng, hiện nay các cơ sở sửa chữa đều đưa ra mức giá cực cạnh tranh đối với việc thay mới màn LCD.

Và nếu bạn thắc mắc Thay màn hình Laptop Sony Vaio giá bao nhiêu? thì thông thường, giá thành cho việc thay mới màn LCD giao động trong khoảng từ 800.000đ - 2.000.000đ.

Theo đánh giá của người dùng, ưu điểm lớn nhất của màn LCD là chất lượng hình ảnh chân thực và sắc nét. Hơn nữa, loại màn hình này còn có thể tiết kiệm điện năng khá ổn. Xét về ngoại hình, màn LCD cũng có kiểu dáng mỏng, gọn nhẹ hơn các loại màn khác rất nhiều.

Nhược điểm: Góc nhìn hẹp, chất lượng hình ảnh không ổn định khi bạn sử dụng laptop dưới điều kiện thời tiết nắng gắt, màn LCD thường sản sinh ra lượng ánh sáng xanh lớn nên có thể tác động khá nhiều tới thị giác của người sử dụng.

Màn hình TN

Sau màn LCD thì màn hình TN là loại màn hình được khá nhiều người ưa chuộng. Giá thành rẻ là ưu điểm lớn nhất của màn hình TN. Ngoài ra, tốc độ phản hồi của màn TN cũng khá ổn, được trang bị công nghệ cho phép hiển thị hình ảnh với độ phân giải 4K cùng tần số quét lên tới 240Hz,... Cũng chính nhờ những ưu điểm này mặc dù đã được sản xuất khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, màn TN vẫn là lựa chọn hàng đầu với khá đông người sử dụng laptop. Với màn TN thì mức giá cho việc thay mới màn TN giao động trong khoảng 1.000.000đ - 2.000.000đ.

Màn IPS

IPS được biết tới là loại màn hình cao cấp và được sản xuất dựa trên nền tảng màn LCD. Vậy nên cũng không quá khó hiểu khi giá của màn IPS cao hơn so với màn LCD chúng ta thường sử dụng. Ưu điểm lớn của màn hình IPS là giảm được đáng kể lượng ánh sáng tán xạ nên cung cấp tới người dùng góc nhìn rộng lên đến 178 độ. Màn IPS cũng khắc phục được hầu hết nhược điểm của màn LCD. Đặc biệt là về vấn đề góc nhìn hẹp. So với màn LCD, màn IPS có chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn cả, những hình ảnh bạn xem được từ loại màn này đều đảm bảo sống động và cực trung thực.

Màn IPS hiện được trang bị rộng rãi trên hầu hết laptop đời mới. Chất lượng tuyệt vời như vậy nên giá thành màn IPS cao cũng là điều dễ hiểu. Cụ thể Thay màn hình Laptop Sony Vaio giá bao nhiêu? Đối với màn IPS là khoảng từ 2.500.000đ  nên bạn hãy chuẩn bị khoản tiền đủ để chi trả cho nó.

Vậy là chúng ta đã cùng giải đáp thắc mắc Thay màn hình Laptop Sony Vaio giá bao nhiêu? cũng như tìm hiểu thêm thông tin về một số loại màn hình được người dùng ưa chuộng. Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

- Tổng hợp những lỗi cần sửa màn hình máy tính Samsung

- Thay màn hình Laptop 15.6 Inch Full HD tại Bệnh viện công nghệ 88?

- Những điều cần lưu ý trước khi thay màn hình máy tính Vaio

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461