Thay màn hình laptop Sony cần lưu ý những gì?

Laptop Sony bị hỏng màn hình, bạn muốn tìm hiểu sửa chữa nhưng không biết thay màn hình laptop Sony ở đâu hay sửa chữa thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm cách khắc phục tốt nhất cho màn hình laptop Sony của bạn nhé. >> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp và dịch vụ sửa màn hình máy tính

Các lỗi hỏng màn hình thường gặp ở laptop Sony

Trước khi quyết định sửa chữa, hay thay màn hình laptop Sony Vaio hãy xem qua các lỗi dưới đây để biết laptop của mình đang bị lỗi nào nhé

Màn hình xuất hiện đường sọc ngang, sọc dọc: Lỗi này do panel màn hình bị lỗi vì bị đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh hoặc đứt mạch ở chip (IC driver), cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Lỗi này còn được gọi là lỗi panel màn hình.

Màn hình bị mất màu: Màn hình sẽ chỉ xuất hiện màu đen trắng duy nhất mà thôi. Nguyên nhân lỗi này có thể do lỏng, đứt cáp hoặc lỗi ở bộ phận socket.

Màn hình laptop bị đen: Khi các dữ liệu, đèn báo vẫn hoạt động bình thường nhưng màn hình chỉ xuất hiện màu đen và không có gì được hiển thị thì rất có thể màn hình bị lỗi một trong các bộ phận cáp màn hình, mainboard, màn hình laptop

Màn hình xuất hiện điểm chết: Dấu hiệu dễ dàng nhận thấy là chấm đen xuất hiện ở một trong các vị trí bất kỳ của màn hình. Lỗi này có thể do khâu sản xuất, mặc dù không gây ảnh nghiêm trọng nhưng gây khó chịu cho người sử dụng và cách khắc phục duy nhất là thay màn hình laptop Sony.

Những lưu ý khi thay màn hình laptop Sony

Chọn màn hình chính hãng phù hợp

Laptop Sony có rất nhiều dòng sản phẩm với kích thước màn hình khác nhau. Khi bạn mang máy tính đến các trung tâm sửa chữa sẽ được tư vấn cụ thể. Bạn nên kiểm tra qua một lượt trước khi nhân viên bắt đầu thay màn hình, để kiểm tra xem có lỗi bất thường, hay những điểm đen nào không, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hỏi giá trước khi thay

Với hàng loạt các cơ sở mọc lên như nấm hiện nay thì việc bị chặt chém, làm ăn kém uy tín khó tránh khỏi. Lợi dụng người dùng mù mờ về thông tin sản phẩm và thiếu kinh nghiệm đặc biệt là các sản phẩm công nghệ, bạn dễ dàng bị hét giá trên trời mà không hề hay biết. Hãy tìm hiểu qua các thông tin trên mạng, sau đó hỏi giá rồi mới đi đến quyết định có sửa chữa hay thay màn hình laptop Sony hay không.

Tìm địa chỉ sửa chữa, thay màn hình laptop Sony giá rẻ, uy tín

Tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy bạn không những tránh được việc bị chặt chém mà còn được tư vấn cách khắc phục tốt nhất cho vấn đề máy tính của mình và đảm bảo các linh kiện thay thế hoàn toàn chất lượng.

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những địa chỉ sửa chữa laptop uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và cực kỳ được lòng các khách hàng. Thay bàn phím laptop Sony ở đây bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì có chất lượng phục vụ tốt nhất, các linh kiện đảm bảo chính hãng với chế độ bảo hành tốt và mức giá rẻ nhất thị trường. Các kỹ thuật viên đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn phát hiện đúng bệnh và xử lý kịp thời. Hãy liên hệ theo địa chỉ sau.

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Hy vọng những lưu ý khi thay bàn phím laptop Sony giúp bạn giải quyết được các vấn đề của mình!