Giá thay màn hình máy tính Dell - Địa chỉ thay màn hình uy tín nhất

Cũng như các dòng laptop khác, giá thay màn hình máy tính Dell có sự chênh lệch nhất định giữa từng đời máy hay giữa các trung tâm sửa chữa trên thị trường. Vậy trung bình giá màn hình mới của thương hiệu Dell khoảng bao nhiêu? Đâu là địa chỉ sửa chữa uy tín nhất? Hãy cùng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé! >> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp và dịch vụ sửa màn hình máy tính

Các loại màn hình máy tính phổ biến

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại màn hình laptop được đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành. Tuy nhiên, màn hình chính hãng và màn thay thế là 2 loại màn hình được người dùng nghĩ tới đầu tiên khi muốn thay màn hình máy tính Dell. Trong đó:

• Màn chính hãng: Là màn chỉ có khi các trung tâm bảo hành như  Lenovo, Dell, Acer, Asus…đặt hàng từ hãng về để thay bảo hành hoặc thay dịch vụ cho khách hàng. Hoặc là màn cũ chính hãng được bóc nguyên bản từ những laptop đã được sử dụng và được gọi là “màn chính hãng đã sử dụng – màn bóc máy”. Giá thay dịch vụ tương đối thường là trên 1.500.000 VNĐ tuỳ hãng.

• Màn thay thế: Là màn hình mà các công ty, cửa hàng, trung tâm sửa chữa… nhập về thông qua các nhà cung cấp rồi bán, thay thế cho khách hàng. Trên thị trường có nhiều “tên nhãn” ghi trên màn hình như SamSung, LG, BOE… Giá thay thế có mức giá rẻ hơn “màn chính hãng”, tuy nhiên nhiều trung tâm thay thế màn hình với giá vô cùng rẻ nhưng chất lượng lại kém, chế độ bảo hành không đảm bảo, dẫn đến sau khi thay thế màn hình của bạn phát sinh nhiều lỗi, chập chờn gây khó chịu. Nguy hiểm hơn đó là màn hình kém chất lượng sẽ làm cho những linh kiện khác của máy giảm đi tuổi thọ. Đặc biệt gây cho bạn tốn thêm chi phí để sửa chữa hay thay mới lại màn hình.

Với thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm bắt được mức giá trung bình để thay màn hình máy tính Dell. Thông thường, màn hình mới có giá giao động trong khoảng 1 triệu đến vài triệu đồng. Mức giá này cao hay thấp hơn còn tùy thuộc vào tình trạng thiết bị, đời máy hay giá niêm yết của từng trung tâm.

Địa chỉ thay màn hình máy tính Dell uy tín nhất

Bệnh viện công nghệ 88 là một trong những địa chỉ được người dùng tin tưởng nhất hiện nay tại Hà Nội. Nếu chiếc laptop của bạn cần phải sửa màn hình máy tính thì đây là nơi lý tưởng với đội ngũ chuyên viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Khi đến với Bệnh viện Công nghệ 88, bạn sẽ được thay màn hình máy tính Dell trong thời gian ngắn nhất với mức giá phải chăng nhất. Hơn nữa, quy trình sửa chữa đều sẽ được công khai, sau khi được sự chấp thuận của bạn các kỹ thuật viên mới tiến hành công việc của mình.

- Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

- Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

- Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mong rằng những thông tin xoay quanh việc thay màn hình máy tính Dell chúng tôi vừa chia sẻ sẽ thật sự hữu ích đối với bạn. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo được đăng tải trên website benhviencongnghe88.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về thế giới công nghệ bạn nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Thay màn hình laptop Vaio bao nhiêu tiền? Giá màn chính hãng liệu có đắt?

Hướng dẫn khắc phục lỗi mà không cần thay màn hình laptop HP Probook 4410s

Thay màn hình máy tính giá bao nhiêu? So sánh giá của từng loại màn hình

Tổng hợp những điều cần biết khi thay màn hình laptop Samsung

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội