Thay màn hình bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào có giá thành hợp lý nhất?

Thay màn hình máy tính bao nhiêu tiền? luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Để đảm bảo phù hợp với lối thiết kế mỏng, nhẹ của dòng laptop hiện đại, các nhà sản xuất ngày càng bào mỏng màn hình của từng dòng laptop. Có lẽ cũng vì lý do đó mà màn hình của laptop rất dễ bị hỏng hóc dù chỉ với những va đập nhỏ nhất. >> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp và dịch vụ sửa màn hình máy tính

Vì sao cần phải thay màn hình máy tính?

Như chia sẻ từ đầu bài viết, màn hình laptop là một bộ phận rất mỏng manh và dễ hỏng hóc. Màn hình hỏng, chất lượng hiển thị hình ảnh không rõ nét khiến công việc của bạn bị gián đoạn và cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới thị giác của người dùng. Trước khi tìm hiểu thay màn hình máy tính bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng điểm qua một số dấu hiệu thông báo rằng bạn nên thay màn hình cho thiết bị càng sớm càng tốt.

Là người dùng laptop lâu năm, chắc hẳn bạn đã quá quen với những lỗi hiển thị trên màn hình laptop. Thông thường những lỗi này xảy ra do sự mất ổn định trong hệ thống cáp, do lỗi VGA hoặc do màn hình của bạn bị ngấm nước,... Đối với các lỗi cơ bản bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà. Thế nhưng, nếu màn hình bị nứt vỡ hoặc xước xát do va chạm với các vật nhọn thì bạn nên đưa thiết bị tới cơ sở sửa chữa uy tín để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ các kỹ thuật viên.

Thay màn hình máy tính bao nhiêu tiền? Mách bạn địa chỉ uy tín nhất

Thay màn hình máy tính bao nhiêu tiền? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sửa chữa màn hình uy tín với nhiều mức giá khác nhau. Thông thường, giá thay mới màn hình cho laptop giao động trong khoảng từ 1 triệu đến vài triệu đồng. Tùy thuộc vào dòng máy, đời máy hay kích thước màn hình mà mức giá này có sự chênh lệch nhất định.

Trong hàng ngàn cơ sở sửa chữa máy tính, linh phụ kiện máy tính đang hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới Bệnh viện Công nghệ 88 khi laptop xuất hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. So với các cơ sở sửa chữa giá rẻ, mức giá thay, sửa laptop tại Bệnh viện Công nghệ 88 có phần nhỉnh hơn nhưng đi kèm với đó là những giá trị cực ổn khó có thể tìm được tại bất kỳ trung tâm sửa chữa nào.

Ngoài ra, Bệnh viện Công nghệ 88 còn đưa tới khách hàng chính sách bảo hành, chăm sóc sau sửa chữa cực tận tình. Đảm bảo kịp thời khắc phục các sự cố xảy ra đối với laptop của bạn.

Hơn 90% khách hàng đều cho rằng, Bệnh viện công nghệ 88 là địa chỉ: Chuyên nghiệp - Đáng tin cậy nhất hiện nay vậy nên bạn hãy cứ yên tâm khi tìm tới địa chỉ này.

• Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

• Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

•  Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

• Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Website: benhviencongnghe88.vn

Thông qua những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc thay màn hình máy tính bao nhiêu tiền cũng như có được gợi ý phù hợp về địa chỉ sửa chữa uy tín hàng đầu. Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về thế giới công nghệ bạn nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Khi nào nên thay kính màn hình laptop? Những lưu ý cần nhớ

Sửa Cáp Màn Hình Laptop Bao Nhiêu Tiền? Sửa Cáp Màn Hình Laptop Ở Đâu Uy Tín

Thay Màn Hình Laptop Dell ở đâu Đáng tin cậy?

Thay màn hình máy tính xách tay Dell ở đâu?

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461