Thay màn hình Asus hết bao nhiêu tiền? Thay ở đâu tốt?

Laptop Asus là một trong những thương hiệu khá phổ thông đối với tất cả người dùng máy tính nên khi màn hình bị hỏng bạn có thể dễ dàng tìm được linh kiện sửa chữa hoặc thay thế cho chiếc máy tính của mình. Nhưng để tìm được địa chỉ thay thế uy tín, giá cả hợp lý thì không dễ dàng. Vậy thay màn hình Asus hết bao nhiêu tiền? Thay ở đâu tốt? Cùng xem bài viết dưới đây nhé! >> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp và dịch vụ sửa màn hình máy tính

Những lý do khiến màn hình Asus bị hỏng?

Màn hình là bộ phận mỏng manh dễ vỡ của chiếc laptop nên rất dễ bị hỏng trong qua trình va chạm, di chuyển rất dễ bị hỏng. Màn hình luôn là linh kiện được tìm kiếm nhiều nhất và những nguyên nhân dẫn đến hỏng màn hình phần lớn là do:

- Lỗi màn hình laptop Asus bị nứt vỡ do va chạm, rơi đập

- Lỗi màn hình laptop Asus có điểm chết

- Lỗi màn hình laptop Asus bị ngấm nước…

Thay màn hình laptop hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Để biết thay màn hình laptop có đắt không thì phải phụ thuộc vào loại màn hình mà bạn định thay là bao nhiêu inch. Chắc chắn là giá màn hình 15.6 inch sẽ khác với màn hình 14 inch rồi. Ngoài ra trên thị trường còn xuất hiện  2 loại màn hình đó là màn hình chính hãng và màn hình giá rẻ vì thế phụ thuộc vào màn hình phù hợp với chiếc máy tính của bạn.

Thay màn hình laptop ở đâu thì tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa máy tính nhưng để thay màn hình tốt thì bạn nên tìm đến những trung tâm, bệnh viện công nghệ uy tín, chất lượng.

Gợi ý cho bạn Bệnh viện công nghệ 88 - Địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng

Bệnh viện công nghệ 88 đang là một trong những trung tâm sửa chữa màn hình máy tính uy tín nhất hiện nay.

• Đội ngũ nhân viên chất lượng
  • Giá cả hợp lý
  • Linh kiện chính hãng
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Ngoài màn hình máy tính thì bệnh viện công nghệ 88 còn sửa chữa thay thế tất cả các linh kiện liên quan đến laptop vì thế nếu máy tính của bạn cần thay thế màn hình thì đến ngay Bệnh viện công nghệ 88 để sửa chữa nhé.