5 Tiêu Chí Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Địa Chỉ Sửa Macbook Uy Tín

5 tiêu chí cần lưu ý để lựa chọn 1 địa chỉ sửa Macbook uy tín

Macbook là mẫu máy tính xách tay cao cấp của thương hiệu Apple, giá cho mỗi chiếc macbook cũng thường rất cao so với các máy tính xách tay của các hãng khác. Macbook bị hỏng hóc trục trặc gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống và công việc, và để tìm ra một địa chỉ có tâm sửa macbook cũng không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra 5 tiêu chí để lựa chọn 1 địa chỉ sửa Macbook uy tín, chuẩn xác nhất.

Địa chỉ sửa Macbook uy tín Hà Nội

Tại sao cần chọn 1 địa chỉ sửa Macbook uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa macbook mọc lên như nấm, nhưng không phải cơ sở nào cũng làm việc có tâm. Nhiều nơi có hiện tượng tráo đồ, luộc đồ, thay linh kiện lởm, hoặc phá một số bộ phận linh kiện…

Điều này khiến khách hàng luôn  hoang mang lo lắng không biết chọn cơ sở nào uy tín để gửi gắm chiếc macbook của mình.

Địa chỉ sửa Macbook uy tín Hà Nội

Một địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín cần có những yếu tố gì?

• Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, cung cấp cho bạn tư vấn sửa chữa chính sách, nhanh gọn.
  • Sửa đúng bệnh, đúng giá tiền, không phát sinh chi phí vặt.
  • Linh kiện chính hãng, thiết bị sửa chữa hiện đại.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

5 tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn 1 địa chỉ sửa Macbook uy tín

Chuyên môn của người sửa chữa:

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, mang tới cho khách hàng giải pháp sửa chữa hiệu quả cao, thiết bị sau sửa chữa khôi phục lại tình trạng hoạt động lâu dài và ổn định.

-  Sự cẩn thận, tỉ mỉ và cái tâm của người sửa chữa:

Kỹ thuật viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, cẩn thận từng thao tác, chi tiết một từ linh kiện thiết bị đến việc bảo mật dữ liệu cho khách hàng, lựa chọn những phương pháp sửa chữa tốt nhất để laptop khách hàng vẹn nguyên từ trong ra ngoài.

Quy trình sửa chữa rõ ràng, minh bạch, bảng giá công khai:

Việc kiểm tra sẽ được thực hiện trước mặt khách để đảm bảo công khai. Khách hàng thấy hợp lý, đồng ý sửa mới tiến hành sửa chữa, nếu khách không đồng ý, lắp lại nguyên trạng máy để trả cho khách.

Bảng báo giá công khai và minh bạch để khách hàng có thể tham khảo, so sánh với các trung tâm khác trước khi mang máy đến sửa chữa.

Địa chỉ sửa Macbook uy tín Hà Nội

-  Nguồn gốc linh kiện rõ ràng:

Kiểm tra linh kiện trước khi thay thế chúng để đảm bảo chất lượng cho macbook của mình. Bạn có thể kiểm chứng chất lượng dưới các hình thức như: check mei, xem trực tiếp quy trình, chế độ bảo hành

Bảo hành, hậu mãi sau sửa chữa:

Một trung tâm sửa chữa laptop và Macbook uy tín sẽ có những dịch vụ hậu mãi và thời gian bảo hành cho sản phẩm với thời hạn rõ ràng, ví dụ như ở Bệnh viện công nghệ 88 bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng, hậu mãi lên tới 88 tháng.

Bệnh viện công nghệ 88 - 1 trong những địa chỉ sửa macbook uy tín hàng đầu

Bệnh viện công nghệ 88 hoạt động với phương châm “Tận tâm - uy tín - chất lượng”, với ưu thế về cơ sở vật chất và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Bệnh viện công nghệ 88 cam kết mang tới cho khách hàng giải pháp sửa chữa hiệu quả cao, thiết bị sau sửa chữa khôi phục lại tình trạng hoạt động lâu dài và ổn định. Bệnh viện công nghệ 88 phấn đấu trở thành địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín tại Hà Nội hàng đầu.

Hệ thống chi nhánh Bệnh Viện Công Nghệ 88:

Cơ sở 1: 111 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0243.6286.136