MÁY TÍNH XÁCH TAY ENVY CỰC SANG, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Máy tính xách tay HP Envy là dòng laptop nổi tiếng của thương hiệu HP. Những sản phẩm máy tính xách taylaptop thuộc dòng này đều rất được nhà sản xuất đầu tư về ngoại hình, đi kèm với đó là bộ cấu hình đủ để bạn giải quyết những công việc cần thiết. Hiện nay, mã laptop Envy nào được đánh giá cao nhất? Cùng tham khảo trong topic này nhé.

Từ 22 triệu sở hữu máy tính xách tay HP Envy siêu sang

Hiện nay thị trường laptop đang dần trở nên sôi động. Các thương hiệu liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới chất lượng, giá laptop cũng vì thế mà có sự giảm sút bởi những cuộc chiến cạnh tranh giá.

Nếu bạn luôn mong muốn sở hữu máy tính xách tay HP Envy SANG - XỊN - MỊN  thì thời điểm này được xem là cơ hội vàng.

Xem thêm một số sản phẩm máy tính xách tay HOT nhất tại đây.

Cụ thể, với khoảng 22 triệu, bạn đã có thể sở hữu cho mình laptop HP Envy 13-BA1537TU và HP 13 1535TU. Cả hai mã máy này đều có độ hoàn thiện cao trong từng chi tiết. Các góc cạnh được thiết kế cực kỳ tinh tế, chỉn chu. Không chỉ được chế tạo từ vật liệu chất lượng, những đường cắt vát kim cương còn giúp cho máy thêm phần nổi bật, cao cấp.

Máy tính xách tay HP Envy rất đẹp, điều đó không ai có thể phủ nhận. bạn cũng hãy nhìn vào cấu hình để thấy máy không chỉ đẹp mà còn khỏe nữa. HP Envy 13 sở hữu hiệu năng khỏe với bộ vi xử lý Intel core i5 đời 11 mới nhất với 4 nhân 8 luồng, xung nhịp giao động từ 2.40 GHz đến 4.20 GHz. Con chip này có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, mượt mà. Tích hợp với nó là card đồ họa Iris Xe Graphics - Card đồ họa tích hợp khỏe nhất của Intel từ trước đến nay, vì thế bạn không chỉ làm các công việc hằng ngày, đồ họa 2D khỏe mà còn có thể chơi các tựa game LOL, FO4, Dota 2 giải trí tốt.

Máy tính Envy có giá bán khoảng 22 triệu. Đây được xem là mức giá khá cao đối với máy tính văn phòng. Bởi vậy, ngoài ngoại hình, cấu hình cao, sản phẩm HP Envy 13 còn được trang bị màn hình chuẩn màu 100% sRGB, độ sáng đạt tới 400 nits, HP Envy 13-BA1537TU 4U6P0PA là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho người dùng làm việc sáng tạo.

Sản phẩm máy tính xách tay HP Envy này được trang bị dung lượng pin 65Wh cực khủng để bạn có thể làm việc thoải mái lên đến 11 giờ 30 phút khi phát video HD trực tuyến và trên 13 giờ đối với các tác vụ cơ bản chỉ sau 1 lần sạc. Vì vậy bạn có thể thoải mái mang máy ra ngoài làm việc cả ngày dài mà không cần mang theo sạc cồng kềnh cũng như không phải lo lắng về chỗ cắm sạc.

Cùng với sự đẳng cấp, màn hình chuẩn màu, thời lượng pin trâu như HP Envy 13-BA1537TU 4U6P0PA, chiếc HP Envy 13-BA1535TU 4U6M4PA sẽ là lựa chọn với hiệu năng cao hơn nhờ bộ vi xử lý Intel Core i7 1165G7.

Địa chỉ mua máy tính xách tay Envy uy tín nhất

Để tìm mua máy tính xách tay Envy có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ và chế độ bảo hành dài, bạn có thể ghé qua Laptop88.

Có thể bạn chưa biết, Laptop88 xuất phát điểm từ một công ty kinh doanh laptop cũ. Với hướng đi đúng đắn; chất lượng sản phẩm được người dùng đánh giá cao; chế độ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Laptop88 đã trở thành hệ sinh thái kinh doanh laptop với lượng khách hàng ngày càng đông đảo.

Địa chỉ này luôn hoạt động với tôn chỉ:

- Laptop cũ chất lượng - Bảo hành hậu mãi DÀI LÂU

- Laptop mới 100% chính hãng, mới 100% nhập khẩu - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Laptop88 đang làm tròn nhiệm vụ mang đến những chiếc laptop chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Laptop88 có đa dạng các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng để bạn lựa chọn. Chính sách bảo hành của Laptop88 cũng cực tốt, khi mua máy mới chính hãng, ngoài bảo hành từ hãng các bạn còn có thể gia hạn thêm thời gian bảo hành với gói bảo hành mở rộng lên tới 24 tháng tại trung tâm bảo hành của Laptop88, đó chính là Bệnh Viện Công Nghệ 88.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua máy tính Envy thì có thể ghé thăm những gian hàng offline của Laptop88 sau:

- 125 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- 94 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

- LK3C5 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội (đầu đường Nguyễn Trãi đi vào 200m).

- 277 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

- 45 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên.

- 817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

- 63 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. HCM

Mua máy tính xách tay HP Envy 13 sẽ là lựa chọn hợp lý để mang đi học, đi làm cực sang. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn nhé!