Địa chỉ sửa chữa - bán card màn hình laptop HP uy tín nhất hiện nay

HP là một hãng máy tính nổi tiếng nhất trên thế giới được người dùng tin tưởng sử dụng. Bởi vẻ đẹp sang trọng, thời trang cũng như hiệu năng ổn định trong tầm giá của những chiếc laptop HP. Cũng chính vì thế, có rất nhiều bạn tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua - sửa chữa card màn hình laptop HP uy tín mỗi khi muốn nâng cấp hay sửa chữa. Để rút ngắn thời gian tìm kiếm, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ uy tín nhất nhé!. (Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop sửa card màn hình uy tín nhất hiện nay)

Tổng quan về card màn hình laptop HP

Đầu tiên, HP là hãng laptop đình đám nhất hiện nay được vô số người tin dùng bởi thiết kế hiện đại, thời trang sang trọng phù hợp với mọi đối tượng với nhiều dòng nổi bật: dòng máy HP Pavilion, dòng máy HP Probook, dòng máy HP Envy, dòng máy HP Victus,... Những dòng sản phẩm của hãng đều đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt máy có cấu hình tốt và thiết kế tinh tế nên rất được lòng các bạn sinh viên. Và dĩ nhiên, trên một chiếc laptop được tích hợp card màn hình laptop HP không chỉ duy trì khả năng hoạt động cho laptop mà còn làm tăng hiệu năng hoạt động của những chiếc laptop khỏe hơn và chạy mượt hơn rất nhiều.

Card màn hình laptop HP được chia thành 2 loại:

• Card onboard: Là loại card màn hình có sẵn trên máy, được nhà sản xuất tích hợp sẵn trên CPU.
  • Card màn hình rời có công dụng không khác gì so với card onboard, tuy nhiên lại được thiết kế rời độc lập và không ngốn RAM cũng như phụ thuộc quá nhiều vào sức mạnh của CPU. Card màn hình rời chuyên về xử lý đồ họa và hình ảnh. Bên cạnh đó, card màn hình rời có riêng một bộ tản nhiệt và vi xử lý GPU riêng nên có thể hỗ trợ máy tính của bạn trong việc xử lý đồ họa nặng tốt hơn card onboard.

Với những chiếc laptop HP sở hữu card đồ họa rời sẽ có sức mạnh vượt trội hơn rất nhiều so với card onboard. Chính vì thế mà giá thành của nó cao hơn rất nhiều so với card tích hợp sẵn.

Tình trạng lỗi hay gặp ở card màn hình laptop HP

Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng gặp phải tình trạng card màn hình laptop HP bị lỗi một số biểu hiện như:

- Chất lượng hình ảnh bị giảm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người dùng

- Màn hình không lên, không hiển thị hoặc bị xé hình, giật, lag

- Đang sử dụng thì máy bị sập nguồn

….

Nhìn chung tuổi thọ trung bình của card màn hình laptop HP sẽ rơi vào khoảng 3 – 4 năm. Do đó, khi sử dụng nếu người dùng không thực hiện thao tác đúng mục đích nhu cầu thì card rất nhanh bị hỏng. Vậy mua card ở đâu để được giá tốt nhất và uy tín nhất?

Bệnh Viện Công Nghệ 88 Địa chỉ sửa - bán card màn hình laptop HP chuyên nghiệp, giá tốt

Card màn hình là một bộ phận rất quan trọng trên máy tính, chính vì vậy nếu như laptop của bạn đang gặp trục trặc thì Bệnh Viện Công Nghệ 88 là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn để sửa chữa hoặc nâng cấp card màn hình HP nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Sửa card màn hình laptop HP tại Bệnh viện Công nghệ 88 - Bạn sẽ hoàn toàn AN TÂM bởi ở đây quy trình sửa và thay card đồ họa nói riêng và các linh kiện khác một cách chuyên nghiệp, công khai, minh bạch. Tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và được khách hàng đồng ý. Với những chiếc laptop cần “nhập viện” có thời gian để sửa chữa, Bệnh viện Công nghệ 88 luôn có giấy tờ bàn giao liệt kê tất cả linh kiện trong máy, ký niêm phong vào các bộ phận và chụp ảnh lại để bạn hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tình trạng bị tráo đồ, làm hỏng thêm lỗi… sẽ không BAO GIỜ XẢY RA như khi đi sửa ở những cơ sở kém uy tín khác.

Toàn bộ linh phụ kiện để thay thế và sửa card màn hình laptop HP được sử dụng tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều được tuyển chọn loại tốt nhất. Linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành cho từng loại linh kiện.

Ngoài ra, bạn sẽ an tâm hơn nữa khi những nhân viên tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều là những người thợ chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản.

Trong quá trình card màn hình laptop HP, bạn sẽ được chứng kiến 100% các thao tác của nhân viên. Quá trình này không chỉ khiến bạn an tâm hơn mà còn giúp bạn hài lòng hơn bởi được chứng kiến sự nâng niu, cẩn thận của người nhân viên đối với laptop của mình.

Không chỉ vậy, hài lòng nhất ở đây đó là khi bạn nhận lại chiếc laptop mà không còn chút dấu hiệu hỏng hóc. Các lỗi của máy đều sẽ được các nhân viên sửa chữa dứt điểm. Chúng tôi còn có cam kết bảo hành sau sửa đối với các bệnh khác nhau, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Điều này giúp bạn tránh nỗi lo gặp phải thợ tay nghề kém, làm hỏng hóc thêm các bệnh vặt.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa - bán card màn hình laptop HP chuyên nghiệp thì Bệnh viện công nghệ 88 chính là câu trả lời tốt nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy mang chiếc laptop thân yêu đến với Bệnh viện Công nghệ 88 để được chăm sóc tận tình nhất. Đặc biệt, Bệnh viện Công nghệ 88 luôn MIỄN PHÍ thăm khám và tư vấn sửa chữa cho laptop và các đồ dùng công nghệ khác.

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)