Các cách sửa laptop bị xoay ngang màn hình nhanh chóng

Bỗng nhiên một ngày đẹp trời, màn hình Laptop của bạn bị xoay ngang, dọc làm bạn khó chịu khi sử dụng. Bạn yên tâm, Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ hướng dẫn cho bạn Cách sửa laptop bị xoay ngang màn hình nhanh chóng, giúp bạn có thể sử dụng được máy tính luôn? >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptopsửa màn hình máy tính.

Cách sửa laptop bị xoay ngang màn hình

Cách 1: Cách sửa laptop bị xoay ngang màn hình - Sử dụng phím tắt

Bạn nhấn tổ hợp: Ctrl + Alt + phím mũi trái / phải tùy chỉnh hướng thay đổi màn hình

Nếu màn hình laptop bị xoay ngược bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + phím mũi tên lên hoặc xuống

Cách 2: Cách sửa laptop bị xoay ngang màn hình - Cài đặt lại màn hình

Bạn sửa màn hình laptop bị xoay ngang bằng cách, nhấn chuột phải trên màn hình chọn Screen resolution

Trong bảng Screen resolution các bạn chọn đến phần Orientation ở đây có 4 lựa chọn để bạn chọn đúng để xoay lại màn hình laptop cho đúng.

Trên đây là một số Cách sửa laptop bị xoay ngang màn hình nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào khi gặp lỗi về màn hình laptop như: màn hình laptop bị giật, màn hình máy tính bị đỏ, máy tính bị vỡ màn hình trong, màn hình laptop bị nhòe màu, màn hình laptop đen thui,… thì hãy xem ngay các bài viết của Bệnh viện Công nghệ 88 để có thể tự khắc phục tại nhà một cách nhanh chóng nhé!

Nếu trường hợp bạn không tự sửa được hoặc màn hình laptop của bạn gặp phải lỗi quá nặng thì hãy nhanh chóng mang laptop của bạn đến ngay với hệ thống Bệnh viện Công nghệ 88 để khắc phục triệt để.

- Cách Sửa Màn Hình Máy Tính Xoay Ngang

- Nguyên Nhân Lỗi Panel Ở Màn Hình Laptop