Top list laptop gaming, laptop văn phòng - laptop tốt trong tầm giá 15 triệu

Để sở hữu một chiếc laptop không phải là điều quá xa xỉ đối với người dùng trong thời buổi công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy có chất lượng tốt nhất trong tầm giá phù hợp với ngân sách người dùng thì lại như một bài toán khá khó khăn. Trong bài viết về laptop 15 triệu này Bệnh Viện Công Nghệ sẽ gửi tới các bạn list laptop tốt trong tầm giá 15 triệu để các bạn lựa chọn dễ dàng phù hợp với nhu cầu của chính mình nhé.

Dell Inspiron 5420 - Laptop tốt trong tầm giá 15 triệu

Đến từ dòng Dell Inspiron của hãng laptop Dell, chiếc máy tính xách tay Dell Inspiron 5420 không chỉ sở hữu ngoại hình mỏng nhẹ, thanh lịch tối ưu cho di chuyển mà còn có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ ổn định xử lý nhanh mượt mọi tác vụ.

Thiết kế tinh tế, sang trọng cùng độ bền bỉ cao giúp bạn có thể tiện lợi mang theo bên người mà không cần lo va chạm, hư tổn máy.

Cấu hình mạnh mẽ với chip gen 12 đời mới i5-1240P đem đến hiệu năng vượt trội, giúp bạn làm tốt mọi tác vụ văn phòng, chơi game, đồ họa mượt. Bên cạnh đó màn hình 14 inch phân giả 2.2K cho trải nghiệm hình ảnh cực sắc nét

Lenovo Ideapad 5 pro - Laptop tốt trong tầm giá 15 triệu

Là mẫu laptop văn phòng đa nhiệm cực HOT trong dòng Lenovo Ideapad. Mẫu laptop/ máy tính xách tay này nổi bật không chỉ bởi ngoại hình bền, đẹp mà còn có cấu hình khỏe, màn hình chuẩn màu cực đã mắt để bạn làm việc đa phương tiện nhanh chóng, thỏa trí sáng tạo.

Được trang bị chip Ryzen 5 - 5600H có 6 nhân, 12 luồng cùng card đồ họa Radeon Vega cho phép bạn thỏa sức sáng tạo trên các ứng dụng đồ họa cơ bản, chơi game giải trí ổn định.

Màn hình đẹp xuất sắc với độ phân giải 2.5K và chuẩn màu 100%sRGB cho hình ảnh được hiển thị rõ nét, màu sắc tươi sáng cho thành phẩm đạt độ chính xác cao. Không gian hiển thị rộng lớn với kích thước 16 inch cùng cạnh viền mỏng giúp tăng sự tập trung khi làm việc.

Thiết kế tối giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại hợp thời trang, gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi công tác, học tập.

Dell Vostro 3405 - Laptop tốt trong tầm giá 15 triệu

Là mẫu laptop/máy tính xách tay giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên và người làm văn phòng thuộc hãng laptop Dell đang cực đựa ưa chuộng. Bởi lẽ, mẫu laptop văn phòng Dell Vostro này không chỉ có thiết kế bền bỉ, màn hình sắc nét mà còn sở hữu một hiệu năng cực kì khỏe và đa nhiệm dư sức đáp ứng tốt công việc cũng như cho trải nghiệm giải trí tuyệt vời,...

Cấu hình mạnh mẽ từ bộ đôi chip AMD Ryzen 5 và card đồ họa AMD Radeon Vega mang đến hiệu năng khỏe để làm mọi việc từ văn phòng, đồ họa 2D đến chơi game LOL, FO4 giải trí mượt mà.

Màn hình Full HD sắc nét với lớp chống chói cho khả năng hiển thị cực ổn định trong tầm giá, đáp ứng tốt những nhu cầu học tập, giải trí của người dùng. Ngoại hình nhỏ gọn 14inch, bền bỉ đem lại cảm giác an tâm khi sử dụng

Mong rằng những thông tin về laptop tốt trong tầm giá 15 triệu chúng tôi vừa chia sẻ sẽ thật sự hữu ích đối với bạn.

Nguồn: Laptop88.vn