Top 4 laptop gaming 10-15 triệu khỏe nhất phân khúc không nên bỏ qua

Bạn muốn sở hữu cho mình mẫu laptop chơi game trong tầm giá rẻ nhưng không biết trong khoảng từ 10 - 15 triệu có mẫu laptop nào phù hợp? Vậy hãy để Bệnh viện Công nghệ 88 giúp bạn tổng hợp 4 mẫu laptop gaming 10-15 triệu cực HOT ở nội dung dưới đây nhé! >>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến: laptop 10 triệu - laptop 15 triệu

Dell Gaming G3 3590 - Gaming cũ siêu bền, cực khỏe

Dell gaming G3 3590 là mẫu máy tính xách tay Dell cũ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ đảm bảo phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của game thủ với chip Intel thế hệ thứ 9. Chiếc laptop Dell này sở hữu thiết kế lịch lãm cân bằng giữa môi trường chơi game và công việc. Với mức giá vô cùng hợp lý, laptop cũ Dell G3 3590 xứng đáng là một trong những chiếc laptop gaming đáng trải nghiệm.

Trái ngược với phong cách hầm hố của nhiều dòng laptop gaming khác, Dell gaming G3 3590 có thiết kế khá lịch lãm nhưng vẫn giữ được sự mạnh mẽ nhất định trong đường nét. Chiếc máy có độ hoàn thiện cao, bền bỉ với màu đen tối giản cùng các đường viền tông xanh chạy xuyên suốt thân máy. Tổng thể máy khá gọn gàng mang lại tính cơ động cao, tiện lợi cho người dùng khi phải di chuyển cùng máy.

Dell gaming G3 3590 đảm bảo cho các game thủ chiến mượt hầu hết mọi tựa game hot nhất hiện nay ở cài đặt max setting với bộ vi xử lý chip Intel i5 9300H cùng card rời 1650. Bộ nhớ RAM 16GB, SSD 512GB đảm bảo khả năng đa nhiệm nhiều tác vụ cùng lúc, khởi động game nhanh và lưu trữ dung lượng dữ liệu lớn. Thoải mái cho bạn tải các tựa game offline về máy.

Lenovo Ideapad Gaming 3 Ryzen 5 - Duy nhất trong tầm giá được trang bị màn 144Hz

Tần số quét 144Hz trên mẫu laptop gaming 10-15 triệu giá rẻ này cho bạn chơi các tựa game tốc độ cực đỉnh, hình ảnh chuyển động mượt mà, khả năng chống xé hình cực tốt. Thông số này cũng cho ra những khung hình mượt mà nhất, chiếm lợi thế trong những pha giao tranh.

Lenovo Ideapad Gaming 3 Ryzen 5 sở hữu chip AMD Ryzen 5 5500H và card đồ họa rời RTX 2050 4GB GDDR6 - Bộ đôi này cho hiệu năng cực kì mạnh mẽ về cả đồ họa và giải trí. Không phải là mẫu vi xử lý đời mới nhất, nhưng AMD Ryzen 5 5500H lại mang lại hiệu suất sử dụng ấn tượng. Đồng thời, giảm lượng điện năng tiêu thụ cũng giúp cho vi xử lý tỏa nhiệt ít hơn. Về mặt thông số, con chip này có 6 nhân 12 luồng, xung nhịp Max Boost lên đến 4.2Ghz cho khả năng xử lý tác vụ nặng trở nên nhanh chóng và trơn tru, và mượt mà hơn đáp ứng tốt các tác vụ đa nhiệm phức tạp trên thiết bị.

HP Victus RTX 2050 - Gaming HP 2023 rẻ nhất thị trường

HP Victus RTX 2050 là chiếc laptop gaming 10-15 triệu đến từ thương hiệu laptop HP được các game thủ cực kỳ săn đón hiện nay. Bởi lẽ, đây chính là sản phẩm laptop gaming 2023 có mức giá RẺ NHẤT cho khả năng chiến game cực khỏe trong tầm giá cùng với đó là lợi thế về thời lượng pin trâu, màn hình 144Hz không độ trễ, thiết kế thanh lịch cuốn hút.

Ở phiên bản 2023 này, HP Victus RTX 2050 được HP trang bị cho chip R5 7535HS thế hệ mới của AMD, giúp máy có thể thực hiện được nhiều tác vụ đồng thời hơn, tiết kiệm thời gian xử lý, tiêu tốn ít tài nguyên, điện năng hơn một cách nhanh chóng và mượt mà. Kết hợp cùng đó là card đồ họa RTX 2050 có khả năng dò tia tốt - VGA cực mạnh mẽ trong phân khúc gaming giá rẻ (khả năng chiến game vượt trội hơn hẳn card đồ họa thông dụng trong tầm giá là GTX 1650 qua rất nhiều bài test). Chưa kể, với VGA RTX này, máy cũng đem đến hiệu năng đồ họa vượt trội, sử dụng công nghệ tiên tiến Ray Tracing, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là những game thủ chân chính.

Thêm nữa, HP Victus 15 được trang bị tấm nền IPS cho góc nhìn rộng rãi lên đến 178 độ, tần số quét 144Hz chống xé hình khi chơi các tựa game bắn súng hay FIFA online, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà và sắc nét, cho bạn tận hưởng những giây phút chơi game và xem video mượt mà hơn bao giờ hết.

MSI GF63 12UCX thiết kế cơ động chiến game mọi lúc mọi nơi

MSI GF63 12UCX - siêu phẩm laptop gaming thiết kế mỏng nhẹ cơ động đến từ nhà laptop MSI. Với MSI GF63 12UCX, người dùng sẽ được trải nghiệm sức mạnh tới từ sự kết hợp của bộ đôi chip Intel Core i5 gen 12 kèm card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2050 cực khỏe. Đây có thể nói là một cấu hình ngon nhất, khỏe nhất tầm giá mà bạn có thể sở hữu hiện nay.

Có thể nói, MSI GF63 12UCX là chiếc laptop gaming sở hữu ngoại hình mỏng nhẹ đến bất ngờ vì chỉ có trọng lượng 1.86kg và dày 2.17cm. Đây là thiết kế đề cao tính di động, phù hợp với lối sống hiện đại khi chúng ta ngày càng có nhu cầu di chuyển nhiều. Vì vậy, gọn nhẹ, dễ dàng mang đi là một yếu tố tất yếu của tương lai. Với chiếc laptop gaming mỏng nhẹ như này bạn có thể dễ dàng mang tới bất cứ đâu để tụ tập và giải trí với bạn bè, không những thế nó cũng đáp ứng tốt các nhu cầu mang đi học và đi làm.

Bạn đang có ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn có nhu cầu chiến game khỏe cùng đồng đội thì đừng bỏ qua những mẫu laptop gaming 10-15 triệu giá rẻ trên đây nhé.

Nguồn: Laptop88.vn