Top 3 mẫu laptop lập trình 10 triệu cực khỏe, cực bền

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc mua laptop 10 triệu để học lập trình là nhu cầu của không ít sinh viên. Vậy thì đừng bỏ qua bải viết này nhé, Bệnh viện công nghệ sẽ giới thiệu cho bạn top 3 mẫu laptop lập trình 10 triệu bán chạy nhất hiện nay

Lenovo V14 G3 - Laptop lập trình 10 triệu bền bỉ, cấu hình cao, nâng cấp tốt - Giá chỉ 8.390k

Lenovo V14 G3 là mẫu laptop/máy tính xách tay đứng đầu top các mẫu laptop lập trình 10 triệu mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Được trang bị cấu hình cao với chip Intel Core i3 - 1215U CẤU HÌNH KHỎE NHẤT TẦM GIÁ ( khỏe hơn cả intel i5 đời 11 ) tự tin giúp bạn xử lý nhanh gọn mọi dữ liệu văn phòng cơ bản, thậm chí có thể chỉnh sửa ảnh trên Photoshop, AI và chơi mượt các tựa game HOT ở setting phù hợp.

Bên cạnh đó, máy được trang bị sẵn RAM 4GB DDR4, bạn có thể lựa chọn option RAM 12GB DDR4 giúp đa nhiệm trơn tru hơn, hỗ trợ làm nhiều tác vụ cùng lúc hay mở hơn chục tabs trình duyệt đồng thời cũng không bị giật, lag.

Ngoài ra, chiếc laptop sinh viên - văn phòng 10 triệu dành cho lập trình này còn sở hữu màn Full HD IPS HIẾM HOI trong tầm giá, cùng độ sáng 300 nits đem đến hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động ở mọi góc độ, thoải mái làm việc, giải trí.

Laptop lập trình 10 triệu Asus Vivobook 15 X1504ZA siêu bền, siêu nhẹ, lập trình mượt - GIá chỉ 10.290k

Chiếc laptop lập trình 10 triệu nên mua tiếp theo là Asus Vivobook 15 X1504ZA. Máy được trang bị chip core i3-1215U khỏe làm mượt mọi tác vụ văn phòng từ đơn giản đến phức tạp như lập trình, kế toán, bán hàng...và dung lượng RAM 8GB (khả năng nâng cấp tốt) cho phép làm việc đồng thời trên hơn chục tab không giật, lag.

Cùng với đó là thiết kế siêu bền bỉ, đạt chuẩn quân sự và có màu sắc trắng bạc hút mắt, thời thượng, hiện đại cùng logo in dập nổi cực sang trọng - phù hợp với những bạn trẻ, những người làm trong môi trường văn phòng mong muốn sở hữu một chiếc máy hiện đại, năng động.

Đặc biệt, chiếc laptop lập trình 10 triệu này còn có màn hình sắc nét, sống động, chân thực với kích thước 15.6 inch, phân giải FHD cho hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động

Laptop lập trình 10 triệu MSI Modern 14 C7M 220VN - Laptop văn phòng 2023 RẺ NHẤT TT - Giá chỉ 10.990k

MSI Modern 14 C7M 220VN cũng là laptop lập trình 10 triệu được rất nhiều người yêu thích với cấu hình cực ấn tượng trong tầm giá 11 triệu. Với chip AMD Ryzen 5-7530U cực khỏe đáp ứng tốt mọi nhu cầu xử lý các tác vụ siêu phân luồng cực khỏe, cực tiết kiệm điện năng. Kết hợp với card AMD Radeon Graphics mang đến một hiệu năng cực đáng kinh ngạc, không chỉ đáp ứng mượt mà các tác vụ văn phòng cơ bản mà các tác vụ phức tạp như lập trình, code, thiết kế đồ họa 2D, PTS, AI, ... đều được xử lý trơn tru và mượt mà. Đặc biệt, bạn có thể thỏa sức với những tựa game đình đám nhất hiện nay như LOL, CSGO, FIFA online, FO4,... ở mức setting phù hợp nhất, siêu mượt mà.

Ngoài ra, MSI Modern 14 C7M 220VN sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn thích một chiếc máy màn hình 14 inch gọn gàng cùng trọng lượng nhẹ ~1.4kg để dễ di chuyển.

Đặc biệt, MSI Modern 14 C7M 220VN được chế tác hoàn toàn từ chất liệu nhựa cao cấp, build máy cực chắc chắn, cầm chắc tay, không lo hiện tượng ọp ẹp khi sử dụng máy. Ngoại hình có thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn chính là dòng logo MSI được mạ kim loại bóng. Thiết kế không mới, nhưng đơn giản, làm tôn lên được vẻ đẹp của sản phẩm.

Mong rằng list laptop lập trình 10 triệu trên đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn