List laptop 20 triệu làm đồ hoạ cực ngon, cực HOT

Ngân sách 20 triệu, bạn đang tìm kiếm mua một chiếc laptop để làm đồ họa, phải có các tiêu chí như: thiết kế mỏng nhẹ, màn đẹp chuẩn màu, bền bỉ... Vậy thì hãy tham khảo ngay List laptop 20 triệu làm đồ hoạ cực ngon dưới đây nhé. Đảm bảo phù hợp với các bạn làm đồ họa thiết kế đó. Ngoài ra bạn có thêm tham khảo thêm các mẫu laptop 20 triệu khác HOT nhất hiện nay

Lenovo Flex 7: Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu 2in1 chip i7 gen 12 cực khỏe, màn đẹp, pin trâu

Mẫu laptopmáy tính xách tay đầu tiên trong list Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu mà bệnh viện công nghệ muốn gửi đến bạn là mấu Lenovo Flex 7. Đây là mẫu laptop Lenovo này sở hữu thiết kế cực cao cấp, xoay gập 2 in 1 tiện lợi đi kèm với cấu hình và màn hình cũng thuộc top đầu trong tầm giá.

Cụ thể, máy được trang bị cấu hình chip intel core i7-1255U cực khỏe, làm nhanh mượt mọi tác vụ văn phòng, quản lý phức tạp, học tập cực tốt kể cả là tác vụ code, lập trình,... Cùng với đó là dung lượng RAM sẵn 16GB RAM đa nhiệm nhanh mượt và SSD 512GB (có khả năng nâng cấp cực tốt) giúp thỏa sức lưu trữ - mở file, ứng dụng - truy xuất dữ liệu chỉ trong nháy mắt

Về màn hình, mẫu Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu này có màn 14inch, 2.2K siêu nét, độ chuẩn màu đạt 100% sRGB giúp hiển thị một cách chân thực và chính xác các đặc điểm của hình ảnh trên màn hình, hạn chế tối đa sự khác biệt giữa hình ảnh hiển thị với thức tế. Thông số chuẩn màu trên cũng cung cấp đến những bạn mong muốn một trải nghiệm giải trí, làm đồ họa tốt nhất.

Lenovo Ideapad Slim 5 i5: Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu chính hãng, màn đỉnh, cấu hình cao

Mẫu Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu Lenovo Ideapad Slim 5 i5 này thực sự rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Bởi lẽ, mẫu máy này không chỉ có mức giá phải chăng từ 18 triệu, chính hãng 36 tháng Lenovo - hãng laptop luôn được đánh giá cao về độ bền và tính ổn định,... mà máy còn có màn hình đẹp, cấu hình cao và thiết kế siêu ấn tượng.

Cụ thể, mẫu Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu này mang đến một thiết kế cao cấp, thanh lịch thể hiện đẳng cấp cùng độ bền bỉ cực đỉnh giúp bạn dùng nhiều năm cũng không lo tã máy. Chưa kể, máy còn được trang bị cấu hình mới nhất 2023 i5 - 13500H cân mọi phần mềm văn vòng, đồ họa 2D và chơi game giải trí mượt.

Màn hình chính là một điểm cộng sáng giá nhất khi máy sở hữu màn OLED sắc nét, sống động, độ phân giải WUXGA và độ chuẩn màu 100% DCI-P3 tuyệt vời cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, đặc biệt là làm photoshop.

Thinkpad x1 Nano: Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu siêu khỏe, màn đỉnh

Với mẫu Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu Thinkpad x1 Nano này, máy mang đến một màn hình 13 inch nhỏ gọn, độ phân giải 2K, độ tương phản cao cho hình ảnh được hiển thị sắc nét, chân thật tới từng điểm ảnh kèm theo độ chuẩn màu 100% sRGB cho dải màu rộng và tươi mới tới từng chi tiết trên màn hình được hiển thị cực đỉnh - Đây sẽ là lợi thế cực lớn cho những ai làm các công việc liên quan đến các tác vụ thiết kế, đồ họa hay edit video, in ấn đòi hỏi sự chính xác về màu sắc.

Về cấu hình, mẫu laptop khoảng 20 triệu này mang đến hiệu năng cực khỏe với chip Core i7 thế hệ thứ 11 giúp bạn xử lý cực tốt mọi tác vụ văn phòng từ cơ bản đến phức tạp, thiết kế đồ họa 2D, chỉnh sửa ảnh, video… vô tư. Ram 16GB nâng cao khả năng làm đa nhiệm cực tốt.

Asus Vivobook S 14: Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu chip i7 đời mới cực khỏe, pin trâu

Có thể nói, Asus Vivobook S 14 là sản phẩm Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu hoàn hảo hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho anh em dân thiết kế, kỹ sư. Đây là chiếc máy vô cùng ấn tượng, được người dùng yêu công nghệ cũng như người dùng đặc thù ngành thiết kế đồ họa rất yêu thích

Về cấu hình, mẫu Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu này sở hữu con chip i7 - 12700H RẺ NHẤT giúp bạn xử lý mọi tác vụ một cách trơn tru, làm đồ họa 2D, chỉnh sửa hình ảnh siêu mượt, thậm chí là chiến tốt mọi tựa game ở mức setting cao. Cùng với đó là thời lượng pin 70WHrs cực trâu cho bạn sử dụng tới 7 - 8 tiếng với các tác vụ văn phòng.

Màn hình 14.5 inch viền mỏng, màn OLED độ phân giải 2.8K, chuẩn màu 100% DCI-P3 đem đến hình ảnh cực sắc nét, sống động giúp trải nghiệm làm việc, giải trí cực đã

Pin 70WHrs cực trâu cho bạn sử dụng tới 7 - 8 tiếng với các tác vụ văn phòng

HP Zbook 15 G6: Laptop thiết kế đồ họa dưới 20 triệu siêu khỏe, cực sang

Là mẫu máy trạm đồ họa chuyên dụng dành cho dân đồ họa, kiến trúc sư khi được trang bị cấu hình chip core i7 9850H kết hợp với card rời Nvidia Quadro T1000 giúp xử lý và vận hành mượt mà các ứng dụng đồ họa phức tạp, đa luồng như Adobe Premiere, Autodesk 3Ds Max, render video... Các công việc như lập trình web hay chỉnh sửa hình ảnh, video cơ bản thì HP Zbook 15 G6  xử lý cực kỳ gọn gàng và nhanh chóng.

HP Zbook 15 G6 mang một ngoại hình hiện đại và lịch lãm. Vỏ máy được làm từ nhôm nguyên khối màu xám bạc với vẻ ngoài vuông vắn và cắt vát xéo hai cạnh tại vị trí gần bản lề. Tại đỉnh nắp là phần viền ăng ten được ráp nối một cách rất tinh tế, tạo thêm điểm nhấn cho phần ngoại hình. Logo HP trên nắp HP ZBook 15 G6 được “bê” từ các dòng HP Spectre, Envy sang trọng đặt chính giữa bề mặt nắp. Chính hành động này của HP đã khẳng định rằng HP ZBook 15 G6 là một chiếc máy trạm cao cấp, hiện đại.

HP Zbook 15 G6 được trang bị màn 15,6 inch chất lượng Full HD đảm bảo cho bạn những trải nghiệm chất lượng hình ảnh tốt trong quá trình làm việc như làm đồ hoạ 2D, 3D , render video.

Trên đây là những chiếc laptop 20 triệu làm đồ họa đáng mua nhất hiện nay. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Nguồn: Laptop88.vn