Sửa Màn Hình Máy Tính LCD Giá Rẻ Chất Lượng

Màn hình là một bộ phận hết sức quan trọng của máy tính giúp người dùng có thể thao tác công việc được với máy tính. Do vậy, nếu chẳng may xảy ra sự cố thì bạn nên ngay lập tức sửa màn hình máy tính LCD để tránh làm ảnh hưởng hoặc gián đoạn đến công việc. >> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp và dịch vụ sửa màn hình máy tính

Những Lỗi Cần Phải Sửa Màn Hình Máy Tính LCD

- Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.

- Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.

- Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.

- Lỗi màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất.Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.

- Lỗi màn hình có điểm chết: là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

Sửa màn hình máy tính LCD tất cả các lỗi tại Bệnh viện Công Nghệ 88

Tại Bệnh viện Công Nghệ 88:

• Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành sửa chữa
    • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm.

71A Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội