Săn ngay Macbook cũ giá rẻ chỉ từ 20 triệu xem ngay nhé!

Macbook được coi là dòng laptop cao cấp và có hệ sinh thái riêng biệt nên giá thành của chúng không hề rẻ, vì vậy việc sở hữu những chiếc Macbook với những iFan có ngân sách hạn hẹp là điều rất khó. Để giúp các bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc Macbook đình đám này, Bệnh viện Công nghệ 88 đã tổng hợp một số mẫu Macbook cũ giá rẻ ở ngay trong bài viết này. Các bạn hãy cùng tham khảo các mẫu laptop cũ này ngay nhé!

Có nên mua Macbook cũ?

Việc lựa chọn có nên mua Macbook cũ hay máy tính xách tay, laptop cũ đều có 2 mặt ưu và nhược điểm.

Mặt lợi khi mua laptop macbook cũ

Lợi ích và ưu điểm đầu tiên mà bạn có thể thấy khi chọn mua Macbook Pro cũ hay Macbook cũ Air giá rẻ là tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, nhất là đối với những người có ngân sách hạn chế.

Với cả khi mua Macbook cũ giá rẻ, có thể bạn sẽ sở hữu chiếc Macbook có cấu hình cao hơn so với chiếc Macbook mới ở mức giá đó.

Rủi ro khi mua Macbook cũ giá rẻ

Rủi ro đầu tiên khi mua laptop cũ nói chung và Macbook cũ nói riêng là có xác suất cao khi mua trúng hàng dựng, kém chất lượng cho trải nghiệm không tốt, chất lượng không ổn định.

Nếu bạn muốn mua MacBook để sử dụng lâu dài, bạn nên mua máy mới. MacBook cũ thì cho thời hạn sử dụng sẽ ngắn hơn do đã được sử dụng trước đó một thời gian. MacBook cũ giá rẻ có thể có những hư hỏng vặt bên trong mà bạn không biết, sau khi xài một thời gian các hư hỏng này mới phát sinh.

Vì vậy để chọn chiếc Macbook cũ giá rẻ chất lượng, bạn hãy lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, có nguồn gốc chính hãng, để ý đến đời sản xuất của Macbook và xem xét kỹ bên ngoài của máy.

Một số mẫu Macbook cũ giá rẻ nổi bật

Mua Macbook Pro cũ giá rẻ chỉ từ 16 triệu - Macbook Pro 2015 cũ

Nếu bạn là dân lập trình, bạn sẽ cần đến một chiếc laptop có CPU mạnh, RAM và SSD lớn và phím dễ bấm và mẫu laptop Macbook Pro 2015 cũ sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Chiếc Macbook Pro cũ giá rẻ này được trang bị chip Intel Core i7 3.1GHz, RAM 16GB và SSD 256GB mang lại hiệu suất vượt trội. Với cấu hình này bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ lập trình web, IDE trên thế giới hiện nay. Thoải mái mở nhiều tabs, ứng dụng cùng lúc mà không có độ trễ, vô cùng mượt mà. Tốc độ truy xuất, khởi động ứng dụng trong thời gian nhanh nhất giúp tăng hiệu suất tối đa công việc của bạn.

Bàn phím trên Macbook Pro 2015 cũ được bố trí rộng rãi, tạo cảm giác đánh máy dễ dàng, và có thể được sử dụng trong nhiều giờ mà luôn cảm thấy thoải mái.

Macbook Air cũ giá rẻ đời cao - Macbook Air 2017 cũ

Là một chiếc laptop Macbook cũ có đời cao hơn, thiết kế mỏng nhẹ sang hơn nên Macbook Air 2017 cũ được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Với mức giá chưa đến 13 triệu, Macbook Air 2017 sẵn sàng đáp ứng tốt các thao tác cơ  bản như duyệt web, chơi game, sử dụng mượt mà các thao tác trong phần mềm Office, Photoshop, AI… Bởi mẫu  Macbook Air cũ giá rẻ này có bộ xử lý Intel Core i5 Broadwell hai nhân xung nhịp 1.7GHz, bộ nhớ RAM 8GB thoải mái trong việc.

Macbook Air 2017 mang những đặc trưng thiết kế của dòng MacBook Air với trọng lượng và độ dày của laptop lần lượt là 1.7 cm và 1.35 kg rất tiện lợi và dễ dàng giúp người dùng không cảm thấy bất tiện khi mang trên vai thường xuyên khi đi học hay đi làm.

Đây cũng là chiếc Macbook chính hãng có giá rẻ nhất hiện tại, phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Mua Macbook Pro cũ M1 giá tốt nhất - Macbook Pro M1 cũ 2021

Đây có lẽ là chiếc máy tính Macbook cũ có cấu hình cao nhất trong bộ sưu tập laptop Macbook cũ.

Cụ thể, máy có cấu hình chip Apple M1 Max mang một sức mạnh siêu cấp với cấu trúc 10 nhân và tốc độ băng trong lên đến 400 GB/s cho hiệu suất cũng như tốc độ xử lý đáng kinh ngạc. Từ đó giúp Macbook Pro M1 cũ giải quyết tốt từ các công việc văn phòng cơ bản đến phức tạp trên các phần mềm Office 365 cũng như đồ họa chuyên nghiệp trên Figma, Photoshop, AI, Pr, AutoCAD,...

Máy cũng có bộ nhớ RAM 32 GB đa nhiệm cực mượt mà, tăng tốc độ truy xuất dữ liệu, giảm thời gian chờ, mọi thao tác được phản hồi tức thời, bạn có thể dễ dàng mở nhiều phần mềm thiết kế để chỉnh sửa nhiều tệp hình ảnh phức tạp vừa render. Dung lượng của Macbook Pro M1 cũ cũng cực khủng với SSD 1TB mang đến không gian bộ nhớ rộng rãi, thoải mái cho bạn lưu trữ tài liệu cá nhân, kho hình ảnh, video sáng tạo của bản thân và hàng loạt bộ phim hấp dẫn mà bạn yêu thích, đồng thời mở video 8K ngay lập tức hoặc lưu trữ hàng trăm ảnh RAW cùng một lúc.

Chiếc Macbook pro cũ giá rẻ này có màn hình thiết kế tai thỏ độc đáo, kích thước 16.2 inch viền mỏng rộng rãi cùng tấm nền Liquid Retina XDR display có độ phân giải 4K (3456x2234) cung cấp hình ảnh cực sắc nét đến từng chi tiết, đảm bảo mọi hiển thị trở nên chân thực, đã mắt.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi bạn chọn mua Macbook cũ giá rẻ. Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, hãy nhắn ngay cho Laptop88 để hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Nguồn: Laptop88.vn