Màn hình máy tính cũ giá siêu rẻ chỉ từ 1 triệu!

Tài chính cỡ 1 triệu cần tìm mua màn hình máy tính cũ siêu bền, màn đẹp thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn chiếc màn hình máy tính cũ đáng mua nhất hiện nay.

Màn hình 22 Inch Dell E2222HS - Mẫu màn hình máy tính cũ siêu bền rẻ chỉ 1.690k

Với mức giá chỉ tầm 1 triệu hơn, bạn hoàn toàn đã sở hữu chiếc linh kiện máy tính này. Không gian hiển thị rộng 22 inch, cho không gian trải nghiệm rộng rãi, cùng với góc nhìn rộng lên đến 178°giúp bạn có thể quan sát hình ảnh rõ ràng và chi tiết ở mọi góc độ. Với độ phân giải Full HD, tỉ lệ tương phản tối ưu 1000:1 của công nghệ tấm nền VA và dải màu được hỗ trợ lên tới 16,7 triệu màu, không chỉ cho hình ảnh siêu sắc nét mà còn đem lại sắc đen sâu thẳm hơn, sắc trắng tinh khiết và màu sắc sống động hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, tần số quét ảnh 60Hz tự động đồng bộ tần số làm tươi màn hình với tốc độ khung hình/giây, giúp giảm thiểu hình ảnh bị giật lag, xé hình và chuyển cảnh mượt mà. Cùng với tốc độ phản hồi 5ms siêu nhanh giúp bạn nhìn thấy nhân vật, hình ảnh trên màn hình chuyển động nhanh cực kỳ rõ nét, mượt mà.

Mặc dù sở hữu mức giá rẻ nhưng thiết kế màn hình chiếc máy này khá mỏng gọn, chân đứng chắc chắn, bền bỉ, phù hợp với cả những không gian làm việc, sử dụng nhỏ hẹp

Mua màn hình máy tính cũ ở đâu uy tín, chất lượng

Bạn có thể đến rất nhiều địa chỉ để tìm mua màn hình máy tính cũ trên, tuy nhiên Laptop88 sẽ là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc khi các sản phẩm chính hãng luôn có giá thành cạnh tranh.

Được thành lập từ năm 2013, Laptop88 dần dành trọn được niềm tin của khách hàng khi không chỉ bán lẻ các dòng laptop cũ, mới chính hãng, nhập khẩu mà còn lấn sân sang lĩnh vực PC, màn hình máy tính với các sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Laptop88, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với những phần quà tặng giá trị. Đối với các sản phẩm cũ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tất cả các sản phẩm này đều được bảo hành tại hệ thống bảo hành Bệnh Viện Công Nghệ 88 với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau của Laptop88 để được trực tiếp trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm:

✣ 125 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

✣ 34 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

✣ LK3C5 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội (đầu đường Nguyễn Trãi đi vào 200m)

✣ 376 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

✣ 277 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

✣ 45 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

✣ 63 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. HCM

Mua màn hình máy tính cũ chắc chắn đừng bỏ qua những gợi ý trên của chúng tôi bạn nhé. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Nguồn bài viết: Laptop88.vn