Màn hình máy tính cũ giá rẻ cho sinh viên chỉ từ 1 triệu

Bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình máy tính cũ giá rẻ để hoàn thiện bộ PC tại nhà, đáp ứng nhu cầu làm việc văn phòng cơ bản? Đừng bỏ lỡ mẫu màn hình máy tính cực kỳ tiết kiệm mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Đặc biệt, các linh kiện PC này đang được cung cấp với giá ưu đãi và chế độ bảo hành tuyệt vời tại Laptop88!

Màn hình máy tính cũ 19 inch20 inch giá siêu rẻ chỉ từ 1 triệu

Chỉ với 1 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc màn hình - linh kiện máy tính đủ tốt, bền bỉ sử dụng trong nhiều năm.  Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn màn hình máy tính cũ giá rẻ với các độ phân giải HD, HD +, Full HD. Màn hình độ phân giải càng cao thì hình ảnh hiển thị càng sắc nét. Tốc độ phản hồi của màn là 5ms, đủ nhanh cho các tác vụ học tập, làm văn phòng cơ bản hằng ngày.

Công nghệ QuickFit độc quyền của ASUS được tích hợp trong màn hình cho ảnh kích cỡ thật và chế độ lưới phủ lên cửa sổ làm việc trên màn hình. Tính năng này có thể được kích hoạt qua một phím nóng trên màn hình, và có công dụng như một kim chỉ nam để xem và hiệu chỉnh ảnh chính xác.

Công nghệ hình ảnh thông minh độc quyền Splendid tối ưu hóa hiệu năng trình chiếu phim và hình ảnh trung thực qua việc tăng cường màu sắc, độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét. 6 chế độ tinh chỉnh sẵn (Scenery, Theater, Game, Night View, sRGB and Standard) có thể được chọn lựa qua một phím nóng.

Màn hình máy tính giá rẻ Dell E2222HS chỉ từ 1 triệu

Màn hình Dell E2222HS nổi bật với góc nhìn rộng và thiết kế tiết kiệm diện tích, giúp tối ưu không gian làm việc mà vẫn mang lại trải nghiệm thị giác tốt nhất. Sản phẩm này cho phép điều chỉnh độ cao và góc nhìn dễ dàng, từ đó đảm bảo sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, màn hình còn có thiết kế tháo rời thành ba phần, giúp người dùng dễ dàng đóng gói và di chuyển, rất tiện lợi cho các tình huống cần thay đổi không gian làm việc nhanh chóng.

Màn hình 22 Inch Dell E2222HS Full HD

Dell E2222HS không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh FHD (1920x1080) sắc nét mà còn chăm sóc đôi mắt người dùng với công nghệ ComfortView. Công nghệ này giúp giảm thiểu ánh sáng xanh có hại, tạo sự dễ chịu khi làm việc trong thời gian dài mà không gây mỏi mắt. Thêm vào đó, với các cổng kết nối đa dạng như HDMI, VGA và DP, màn hình này tương thích với nhiều hệ thống hiện tại, đảm bảo sự tiện lợi và dễ dàng kết nối cho người dùng.

Màn hình Dell E2222HS 22 inch FHD

Màn hình Dell E2222HS cũng chú trọng đến sự bền vững với thiết kế bao bì thân thiện môi trường, không sử dụng xốp và được làm từ vật liệu tái chế. Với tính năng tiết kiệm năng lượng PowerNap, màn hình tự động giảm độ sáng hoặc chuyển sang chế độ ngủ khi không sử dụng, giúp giảm tiêu thụ điện năng. Hơn nữa, Dell cam kết giảm thiểu tác động môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm, thể hiện qua các tiêu chuẩn môi trường mà màn hình này đáp ứng như EnergyStar và TCO Certified.

Màn hình LCD Dell 21.5inch E2222HS | Chính hãng | Phong Vũ

Mua màn hình máy tính cũ giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Được thành lập từ năm 2013, Laptop88 dần dành trọn được niềm tin của khách hàng khi không chỉ bán lẻ các dòng laptop cũ, mới chính hãng, nhập khẩu mà còn lấn sân sang lĩnh vực PC, màn hình máy tính cũ giá rẻ với các sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Laptop88, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với những phần quà tặng giá trị. Đối với các sản phẩm cũ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tất cả các sản phẩm này đều được bảo hành tại hệ thống bảo hành Bệnh Viện Công Nghệ 88 với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau của Laptop88 để được trực tiếp trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm:

- 125 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- 94 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

- LK3C5 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội (đầu đường Nguyễn Trãi đi vào 200m).

- 277 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

- 45 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên.

- 817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

- 63 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. HCM.

Trên đây là những chia sẻ những thông tin về màn và mua màn hình máy tính cũ giá rẻ ở đâu thì uy tín. Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích với các bạn!

Nguồn: Laptop88.vn