Laptop cũ dưới 5 triệu có nên mua hay không?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy tính chỉ để đủ đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc cơ bản trên word, excel,... phù hợp mức ngân sách thấp? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin bổ ích hơn về những mẫu laptop cũ dưới 5 triệu, hãy tham khảo ngay những mẫu laptop cũ dưới đây nhé!

Có nên mua laptop cũ dưới 5 triệu

Laptop cũ dưới 5 triệu là lựa chọn laptopmáy tính xách tay dành cho những ai ngân sách thấp nhưng vẫn mong muốn có một chiếc máy tính dùng ổn định cho những nhu cầu cơ bản. Giá đi đôi với chất lượng, và người mua laptop cũng hên xui khi mua máy cũ. Tại sao lại thế? Bởi vì nó tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu mua máy ở địa chỉ không uy tín. Tuy nhiên, chỉ cần mua đúng nơi, thì bạn sẽ mua được những máy gần như mới với mức giá hợp lý.

Laptop cũ dưới 5 triệu - Laptop Dell Latitude 3350

Dell Latitude E3350 là mẫu laptop không thể thiếu trong list những mẫu laptop cũ dưới 5 triệu có hiệu năng ổn định, thiết kế bền bỉ.

Laptop Dell Latitude E3350 được thiết kế phù hợp với việc di chuyển, với màn hình 13.3 inch siêu nhỏ gọn. Vì thế, bạn dễ dàng bỏ gọn laptop vào túi xách, balo mang đi bất cứ nơi đâu cực dễ dàng, có tính di động cực cao. Vỏ và khung máy được gia cố chắc chắn, cứng cáp, làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp, có độ nhám tốt, hạn chế bám vân tay, yên tâm học tập, làm việc thời gian dài máy vẫn bền đẹp.

Chiếc laptop cũ dưới 5 triệu này được trang bị chip Core i3 thế hệ thứ 5, RAM 4GB, giúp Dell Latitude 3350 vận hành một cách nhẹ nhàng các ứng dụng văn phòng như Word, Exel, phần mềm bán hàng hiệu quả, không bị tình trạng quá chậm hay giật lag. Ổ cứng SSD 120GB giúp khởi động các tác vụ hay bật máy lên một cách nhanh chóng, card đồ họa Intel HD Graphics 5500 cho hình ảnh mượt mà nhưng không tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Hệ điều hành Windows 7 Pro bản quyền được cài sẵn trên máy, xử lý ổn định các nhu cầu học tập trên ZOOM, Meet,.. kết hợp với phần cứng RAM 4GB có khả năng nâng cấp, SSD 128GB, mang tới không gian lưu trữ thoải mái, tốc độ mở máy, ứng dụng hay truy xuất dữ liệu mượt mà, nhanh chóng hơn so với ổ truyền thống HDD.

Laptop cũ dưới 5 triệu - Laptop Dell Latitude 3340

Laptop Dell Latitude E3340 là mẫu tiếp theo trong list laptop cũ dưới 5 triệu này có hiệu năng ổn định, thiết kế bền bỉ.

Chiếc laptop cũ dưới 5 triệu này được sản xuất nhằm hướng tới người dùng là học sinh, sinh viên và người làm văn phòng hay phải di chuyển nên máy có ngoại hình lịch lãm và di động. Toàn bộ lớp vỏ của Dell Latitude 3340 được làm hoàn toàn từ nhựa cao cấp nên máy có trọng lượng ~ 1.8 kg, các cạnh máy được bo tròn mềm mại nên tạo cảm giác không quá thô mà trông thon gọn hơn. Người dùng vẫn có thể bỏ gọn trong túi xách hay balo di chuyển mọi nơi.

Dell Latitude 3340 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 4 cho máy có hiệu năng ổn định, Dell Latitude 3340 có thể xử lý mượt mà các công việc văn phòng thường ngày của bạn. Đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản văn phòng như Word, Excel, PP, lướt web, xem phim.

Laptop cũ dưới 5 triệu hiệu năng mạnh mẽ, gõ cực sướng Thinkpad T420

Vỏ ngoài của chiếc Laptop cũ dưới 5 triệu này thiết kế đặc trưng của dòng Thinkpad - SIÊU BỀN với vỏ ngoài được cấu tạo từ sợi Carbon và hợp kim Magie chịu lực tốt, hạn chế hỏng hóc khi bị va chạm. Ngoại hình nhỏ gọn chỉ bằng 1 cuốn sách với màn hình 14 inch, dễ dàng để trong túi xách, cốp xe…để mang đi khắp nơi làm việc, giải trí. Sở hữu bàn phím Thinkpad tiêu chuẩn làm nên danh tiếng của dòng này, cho cảm giác gõ phím cực êm, gõ lâu không bị mỏi và không bị sai chính tả. Cấu hình Intel Core i5, sẵn SSD 128GB ổn định, xử lý tốt mọi tác vụ học tập, văn phòng cơ bản. Tất cả nhu cầu cơ bản đều đáp ứng ở chiếc máy này mà không thể bỏ lỡ.

Mua laptop cũ dưới 5 triệu ở đâu uy tín?

Laptop88 - Địa chỉ mua laptop cũ dưới 5 triệu uy tín, dùng ổn định nhiều năm, bảo hành lâu dài. Để mua laptop cũ dưới 5 triệu nói riêng và laptop cũ nói chung, bạn hãy đến ngay với Laptop88 nhé. Laptop88 là hệ thống bán lẻ laptop hàng đầu Việt Nam thuộc công ty cổ phần 88 Group. Được thành lập đến nay đã hơn 8 năm, Laptop88 đã có vị trí nhất định trên thị trường máy tính Việt Nam, là hệ thống bán lẻ laptop uy tín hàng đầu với:

- Laptop cũ chất lượng - Bảo hành hậu mãi DÀI LÂU

- Laptop mới 100% fullbox - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Laptop88 đang làm tròn nhiệm vụ mang đến những chiếc laptop chất lượng nhất tới người tiêu dùng. Laptop88 có đa dạng các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng để bạn lựa chọn. Chính sách bảo hành của Laptop88 cũng cực tốt.

Khi mua máy cũ, Laptop88 cam kết các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt. Máy bảo hành lâu dài đến 12 tháng tại trung tâm bảo hành của công ty - Bệnh Viện Công Nghệ 88, chính sách 1 đổi 1 trong 15 ngày hấp dẫn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cảm nhận trực tiếp và muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, các bạn có thể ghé thăm những gian hàng offline của Laptop88 sau:

- 125 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- 94 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

- LK3C5 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội (đầu đường Nguyễn Trãi đi vào 200m).

- 277 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

- 45 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên.

- 817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

- 63 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. HCM

Trên đây là 3 mẫu Laptop cũ dưới 5 triệu nên mua để đảm bảo tính ổn định, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc văn phòng cơ bản. Các bạn hãy tìm hiểu thêm trước khi chọn cho mình một chiếc máy ưng ý nhé!

Nguồn: Laptop88.vn