Giá máy tính Dell i3 có tốt ở thời điểm này không?

Bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm laptop thuộc hãng laptop Dell nhưng yêu cầu vừa có ngoại hình thanh lịch bền bỉ, vừa phải có hiệu năng ổn định vừa đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của bản thân? Vậy thì dòng laptop Dell core i3 rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn đó. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn giá máy tính Dell i3 ra sao, có tốt với thời điểm hiện tại này không. Cùng Bệnh viện công nghệ tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Một chút thông tin về dòng máy tính Dell i3

Laptop Dell là một trong những thương hiệu laptop/máy tính xách tay bền bỉ nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay và được người dùng tin dùng trong nhiều năm qua. Vì vậy, độ phủ thương hiệu bền bỉ của Dell đã sớm nằm trong ý thức của mọi người dùng và trở thành tiêu chí “nền” mỗi khi người dùng lựa chọn.

Bất kể là dòng sản phẩm Dell Inspiron, Dell Vostro hay Dell Latitude core i3 đều được trang bị thiết kế đơn giản nhưng sở hữu độ bền tốt có thể giúp người dùng sử dụng trong lâu dài mà không lo những sự cố va đập làm hỏng hóc linh kiện bên trong. Đi kèm với đó là trọng lượng nhẹ nhàng cho khả năng cơ động cao giúp người dùng dễ dàng chi chuyển mọi lúc mọi nơi.

Về cấu hình, những sản phẩm Dell i3 cũng khiến người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đem đến khả năng phục vụ mọi nhu cầu sử dụng từ các tác vụ cơ bản trong việc học tập, làm việc, giải trí. Thậm chí là với những máy chip i3 đời 12 (được đánh giá là có sức mạnh ngang, hoặc hơn các chip i5 đời 11) có thể chơi game nhẹ hay chỉnh sửa ảnh 2D nhẹ nhàng trên Photoshop, Ai... một cách trơn tru, mượt mà.

Màn hình trên các sản phẩm Dell i3 cũng đem đến chất lượng hiển thị sắc nét, thường có độ phân giải là Full HD.

Giá máy tính Dell i3 ở thời điểm này có đắt không?

Giá máy tính Dell i3 có đắt không chính là câu hỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số cụ thể nào để trả lời. Bởi lẽ, hãng Dell đã tạo ra rất nhiều sản phẩm có cấu hình và mức giá khác nhau. Dòng laptop Dell Core i3 cũng vậy.

Những sản phẩm laptop Dell core i3 cũ sẽ có giá thành rất rẻ - cực phù hợp với những bạn có mức ngân sách không quá cao mà vẫn cần một sản phẩm vừa bền bỉ, ổn định và đáp ứng tốt các tác vụ cơ bản. Và tất nhiên, máy cũ sẽ khó đáp ứng được mong muốn đời chip cao. Còn với những mẫu máy Dell i3 mới, giá thành sẽ giao động từ 10 - 14 triệu tùy thuộc vào chip gen đời nào và việc máy đáp ứng được nhu cầu ra sao. Ví dụ, với máy i3 gen 12 mới nhất sẽ có thể làm tốt các tác vụ phức tạp như đồ họa, chơi game nhẹ… và đi kèm với đó là giá thành cũng tăng theo tương ứng. Song, bất kể là bạn chọn dòng máy nào thì cũng có thể yên tâm rằng máy có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán máy tính cũ uy tín - tiêu biểu là Bệnh viện công nghệ đang cung cấp đến người sử dụng laptop Dell i3 chỉ với vài triệu, để tiết kiệm tiền, bạn cũng thử tìm cân nhắc.

Tiền nào của nấy. Giá cả đắt thì máy sẽ có thiết kế mỏng nhẹ và nhiều tính năng đặc biệt hơn. Vì vậy ngoài xem xét cấu hình ra bạn cần xem cả những yếu tố khác nữa như chất lượng màn hình, âm thanh loa, cổng kết nối,… để quyết định xem giá máy tính Dell i3 này có xứng đáng với những gì mình được nhận không nhé.

>> Có thể bạn sẽ quan tâm thêm một số mẫu laptop Dell khác có cấu hình khỏe hơn dưới đây:

Dell Vostro 3510: Sở hữu cấu hình khỏe với chip i5 1135G7 tích hợp card đồ họa rời MX350 đem đến hiệu năng khỏe để xử lý mọi tác vụ học, văn phòng từ cơ bản đến các tác vụ nặng như đồ họa 2D trên Ai, Ps, edit video, chơi LOL, FO4... giải trí mượt mà. Thiết kế bền bỉ, hiện đại sang trọng luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dùng trên mọi chặng đường:

Dell Inspiron 5405: Chiếc máy dòng laptop Dell uy tín với vỏ nhôm bền bỉ, thiết kế thời trang gọn nhẹ và có phần sang trọng. Trang bị chip AMD Ryzen 5 4500U + Card AMD Radeon Granphics, RAM dung lượng lớn 16GB, SSD 512GB mang hiệu năng vượt trội, đáp ứng tốt mọi nhu cầu học tập, làm văn phòng, đồ họa 2D, chơi LOL, FO4 giải trí

Dell Latitude 7410 i7: Mẫu laptop sở hữu cầu hinh cực khỏe với chip i7 đời 10 cùng dung lượng RAM lên tới 16GB, ổ cứng SSD 256GB đáp ứng mọi nhu cầu làm việc văn phòng, kể cả những tác vụ nặng nhất, làm đồ họa 2D, edit video mượt mà.

Trên đây là sơ lược đánh giá, giải đáp câu hỏi giá máy tính Dell i3 cũng như gợi ý các mẫu Dell i3 đáng sở hữu mà Bệnh viện công nghệ muốn gửi đến bạn. Thông qua bài viết, chúc các bạn sớm sở hữu được một chiếc laptop ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn