Giá Dell Inspiron 15 3000 bao nhêu? Có đắt không? Top 3 Dell Inspiron 15 3000 đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm các mẫu laptop Dell Inspiron thuộc series 3000 để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn, nhưng mà lại không biết giá và sản phẩm nào đáng mua nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, Bệnh viện công nghệ sẽ giải đáp cho câu hỏi giá Dell Inspiron 15 3000 bao nhiêu có đắt không? và gợi ý đến bạn top 3 laptop văn phòng đáng sở hữu nhất 2023 đến từ hãng máy này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Giá Dell Inspiron 15 3000 bao nhiêu?

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi giá Dell Inspiron 15 3000 bao nhiêu có đắt hay không, hãy cùng Bệnh viện công nghệ điểm qua những ưu điểm nổi bật mà “nhánh” laptop Dell này mang lại. Đầu tiên, Dell Inspiron 15 3000 series là những sản phẩm thuộc dòng laptop Inspiron nhà Dell cực kỳ phổ biến, được rất nhiều bạn trẻ sinh viên học sinh sử dụng.

Với cấu hình đa dạng từ i3, i5,.. trải từ gen 12 mới nhất về trước như đời 11, 10,... hay chip R3, R5,.. thì các sản phẩm Dell Inspiron 15 3000 đều hứa hẹn sẽ mang lại khả năng phục vụ mọi nhu cầu sử dụng từ các tác vụ cơ bản trong việc học tập đến các tác vụ làm việc nặng.

Những sản phẩm Dell Inspiron 15 3000 cũng thường mang lối thiết kế thanh lịch và bền bỉ, bạn sẽ không phải lo lắng biến dạng khi sử dụng trong thời gian dài mà không lo nhiều lỗi vặt hay hỏng hóc máy.

Chất lượng hiển thị trên hầu hết các sản phẩm Dell Inspiron 15 3000 đều rất sắc nét (Full HD là chủ yếu). Một số sản phẩm còn sở hữu dải màu cho độ chuẩn màu cao phục vụ tốt nhất nhu cầu đồ họa, đồng thời đem đến công nghệ màn hình chống chói giúp cho màu sắc hiển thị tốt nhất ở mọi môi trường sử dụng.

Với những ưu điểm kể trên, thì nhìn chung, giá Dell Inspiron 15 3000 khá phù hợp với đông đảo người dùng hiện nay,... Cụ thể hơn, với những phiên bản chip i3 đời 11, đời 10 trở xuống hay R3, R5 đời 4 đổ lại thì sản phẩm chỉ có giá khoảng từ 10 triệu. Và với các sản phẩm chip gen đời mới nhất thì giá cũng có chênh lệch nhưng không quá cao - song, điều này cũng khá dễ hiểu, bởi lẽ với con chip gen mới nhất sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể làm được những công việc năng hơn, phức tạp hơn mà vẫn cực nhanh mượt.

Top 3 Dell Inspiron 15 3000 giá tốt đáng mua nhất hiện nay

Dell Inspiron N3511: Cấu hình mạnh mẽ làm văn phòng, photoshop nhanh mượt giá chỉ hơn 11 triệu

Dell Inspiron N3511 sở hữu combo hiệu năng mạnh mẽ với Chip Intel Core i5 đời 10 đáp ứng đầy đủ mọi tác vụ học tập, văn phòng cơ bản đến phức tạp. Thậm chí các bạn còn có thể thao tác thiết kế, chỉnh sửa, edit video, đồ họa 2D, chơi game giải trí trên FO4, LOL,.. cực mượt mà, trơn tru.

Dell Inspiron N3511 sở hữu ngoại hình cực hiện đại với độ hoàn thiện cao. Máy có màu đen trung tính, lịch lãm, phù hợp với mọi môi trường học tập, làm việc. Gọn gàng với các viền cạnh bo tròn thanh thoát, viền cắt kim cương nổi bật, sắc sảo. Máy có trọng lượng khoảng 1.78kg cùng với kích thước 19.90 mm x 380mm x 258 mm để bạn thoải mái bỏ vào túi xách, balo để di chuyển tới nhiều nơi.

Dell Inspiron 3511: Bền bỉ, thanh lịch - Cấu hình mạnh mẽ làm văn phòng, photoshop nhanh mượt giá hơn 11 triệu

Chip Intel Core i5 đời 10 mới đáp ứng đầy đủ mọi tác vụ học tập, làm việc văn phòng mượt mà, tích hợp thêm card đồ họa Intel UHD Graphics mạnh mẽ tối ưu làm đồ họa 2D, chỉnh sửa ảnh, thiết kế, chơi game giải trí cũng rất trơn tru

Màn hình 15.6inch viền mỏng rộng rãi, chất lượng hình ảnh Full HD sắc nét, chân thật. Đặc biệt trang bị màn nhanh nhạy, tiện lợi.

Dell Inspiron 3520: Sở màn 120Hz duy nhất tầm giá

Sản phẩm Dell Inspiron 15 3000 này từ khi ra mắt đến nay vẫn luôn được ưa chuộng và ưu ái lựa chọn rất nhiều. Bởi máy có nhiều ưu thế vượt trội về cấu hình lẫn màn hình trong tầm giá.

Cụ thể, máy được trang bị cấu hình cao với chip i5 đời 12 mới nhất đi kèm card đồ họa Intel Iris Xe Graphics (khi Dual) giúp nâng cấp hiệu năng hoạt động của máy, đem đến trải nghiệm đồ họa 2D, 3D cơ bản mượt mà, chỉnh sửa ảnh, render video cũng được vận hành trơn tru trên các phần mềm thiết kế như: Photoshop, AI, Pr, Canva... Thậm chí, bạn còn có thể giải trí với một số tựa game nhẹ như LOL, FO4, CSGO... ở mức setting phù hợp.

Đặc biệt nhất, 3520 có màn hình 15.6 inch rộng rãi, viền mỏng, độ phân giải Full HD cho hình ảnh hiển thị sắc nét ở mọi góc nhìn. Và đây là chiếc máy DUY NHẤT trong phân khúc được trang bị màn hình 120Hz cho hình ảnh chuyển động mượt mà không độ trễ, trải nghiệm xem phim hay chơi game cực thích.

Song, điểm đặc biệt nhất mà sản phẩm này mang lại chính là cấu hình cực kỳ mạnh mẽ với chip R7 5825U có 8 nhân 16 luồng + card rời MX550 làm tốt mọi tác vụ phức tạp như: lập trình, thiết kế đồ họa 2D, chơi game LOL, FO4, CSGO…cực mượt. Ngoài ra, máy cũng có sẵn RAM 16GB, SSD 512GB đa nhiệm siêu mượt, lưu trữ khối lượng công việc lớn và truy xuất cực nhanh chóng.

Hy vọng những gợi ý trên đây mà Bệnh viện công nghệ đưa ra đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc về giá Dell Inspiron 15 3000 cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm laptop ưng ý, phù hợp nhất nhu cầu bản thân.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn