Địa chỉ vệ sinh laptop uy tín TP.HCM

Máy tính của bạn đã quá lâu ngày không được vệ sinh khiến máy hoạt động không còn trơn tru, mượt mà, gây ra tiếng ồn to. Bạn đang loay hoay không biết tìm địa chỉ nào để vệ sinh laptop uy tin TP.HCM thì bài viết dưới đây sẽ mách cho các bạn. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Tại sao phải vệ sinh máy tính laptop?

- Điều kiện thời tiết ẩm ướt dễ tạo nên những mảng dẫn điện lớn dẫn tới chập mạch, hư hỏng các linh kiện laptop bên trong.

- Sau một khoảng thời gian sử dụng, lượng bụi lớn sẽ tích tụ trên heatsink có thể phủ kín, che lấp toàn bộ khe tản nhiệt, làm hạn chế tác dụng của hệ thống tản nhiệt.  Lớp keo tản nhiệt bị khô không những làm giảm khả năng tản nhiệt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới CPU và chipset.

- Do lượng bụi lớn cũng là nguyên nhân dẫn tới quạt làm mát bị khô dầu làm hạn chế tốc độ làm mát ảnh hướng tới làm mát cho bộ phận tản nhiệt. Không những vậy, quạt còn gây nên tiếng ồn rất to khi máy hoạt động.

- Không vệ sinh laptop định kỳ sẽ khiến bụi bẩn, vụn đồ ăn tích tụ dưới bàn phím laptop gây ra tình trạng kẹt phím, liệt bàn phím.

- Tiếp xúc ở các cổng USB, mắt đọc CD, DVD kém dần, lớp bụi bám nhiều khiến tiếp xúc bị kém đi.

Một số bộ phận bạn không thể tự vệ sinh được thì bạn cần tìm đến một địa chỉ vệ sinh laptop uy tín TPHCM.

Địa chỉ vệ sinh laptop uy tín TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm có thể vệ sinh được laptop nhưng các trung tâm này liệu có đảm bảo về chất lượng? Thời gian vệ sinh có nhanh không? Mình xin giới thiệu cho các bạn một trung tâm vệ sinh laptop uy tín TPHCM đó là Bệnh viện Công nghệ 88. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, lấy uy tín và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Khi đến với Bệnh viện Công nghệ 88, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ:

• Vệ sinh laptop giá rẻ
  • Đảm bảo chất lượng vệ sinh
  • Nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn lý do tại sao phải vệ sinh máy tính laptop và địa chỉ vệ sinh laptop uy tín TPHCM. Rất mong với những thông tin trên các bạn có thể tìm cho mình được địa chỉ như mong muốn

7 bước đơn giản để vệ sinh laptop Dell Inspiron như mới

Vệ sinh laptop Dell Vostro