Đánh giá laptop Dell Inspiron 3000: Thiết kế hiện đại sang chảnh, bền bỉ, hiệu năng mạnh mẽ

Laptop Dell Inspiron 3000 là dòng máy tính được thiết kế sang trọng và chắc chắn, bền bỉ đến từ thương hiệu laptop Dell, đồng thời chiếc laptop văn phòng dòng Dell Inspiron này mang lại trải nghiệm làm việc, giải trí đa phương tiện suốt cả ngày. Chiếc laptop này đáp ứng cực tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng, nhất là đối tượng học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Cụ thể như thế nào? Cùng Bệnh viện công nghệ tìm hiểu ngay chiếc laptop này nhé!

Laptop Dell Inspiron 3000 thiết kế mỏng nhẹ, thời thượng, cực kỳ bền bỉ

Dell Inspiron 3000 là dòng laptop Dell có thiết kế gọn nhẹ nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế đó hướng đến đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu di chuyển thường xuyên trong công việc hàng ngày. Lớp vỏ nhựa giả kim loại được nhám nhẹ để chấm bám bẩn và vân tay. Nằm giữa lắp máy là logo Dell được gia công bằng kim loại.

Còn nói về độ bền thì miễn chê rồi, vì nó là sản phẩm của dòng laptop Dell nổi tiếng về độ bền bỉ, ổn định và dùng dài lâu. Các cạnh của máy được vát nhẹ, giúp máy trông không quá cứng nhưng cũng không quá nữ tính. Chính vì vậy máy phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Dell tỏ ra rất chau chuốt trong từng chi tiết nhỏ. Từng chi chi tiết đều được gia công một cách tỉ mỉ, gọn gàng.

Màn hình Dell Inspiron 3000 chất lượng hiển thị sắc nét, độc đáo

Dell Inspiron 3000 được trang bị màn hình phiên bản HD và FHD sắc nét với không gian trải nghiệm hình ảnh độc đáo. Màn hình laptop Dell Inspiron với độ phân giải cao mang lại sắc và độ rõ nét siêu ấn tượng với màn hình góc nhìn rộng. Bạn có thể có những phút giây làm việc và giải trí cực đã mắt trên những chiếc laptop thuộc series 3000 này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Một số máy trong dòng được trang bị màn hình cảm ứng tiện lợi, cùng độ phân giải cao cho màu sắc rực rỡ và sắc nét. Độ nhạy của màn hình rất ổn, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng một cách thoải mái mà không cần sử dụng tới Touchpad.

Hiệu năng laptop Dell Inspiron 3000 cực khỏe cùng với dung lượng bộ nhớ cao

Dell Inspiron 3000 sở hữu cấu hình mạnh cùng công nghệ Intel Turbo Boost được cung cấp thêm năng lượng động khi cần, đồng thời nhằm giúp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng khi bạn không cần đến. Với cấu hình mạnh mẽ của mình, dòng máy series này giúp bạn đáp ứng các nhu cầu văn phòng từ cơ bản đến phức tạp. Vì thế nó không chỉ phù hợp với người đi học mà còn mượt mà với các tác vụ làm việc và giải trí có mức độ yêu cầu cao hơn. Với máy sử dụng chip i3 đời 11 ở các phiên bản tiền nhiệm, thì nó đáp ứng tốt các tác vụ cơ bản, còn với máy sử dụng chip core i3 đời 12 mới nhất thì mang đến khả năng chơi game và đồ họa nhẹ.

Máy có thể xử lý các game văn phòng một cách mượt mà. Nhưng với các phần mềm xử lý đồ hoạ hay các game 3D thì hơi hạn chế để có thể xử lý được một cách mượt mà. Điều đó đã được cải thiện trên phiên bản Dell Inspiron sau này.

Ngoài ra, kết hợp với bộ nhớ RAM khá cao nhằm giúp cho chiếc máy Dell Inspiron 3000 có thể chạy mượt mà cùng lúc nhiều ứng dụng cho các trò chơi và ứng dụng chỉnh sửa ảnh, các dữ liệu và video của bạn.

Bàn phím gõ cực sướng và kết nối ngoại vi

Bàn phím Dell Inspiron 3000 gõ sướng, với khoảng cách giữa các phím bấm đủ rộng để hoạt động trong thời gian dài. Tuy nhiên, bàn phím của máy không được trang bị đèn LED nên trong điều kiện thiếu sáng rất dễ bị gõ nhầm. Touchpad của máy khá rộng rãi, độ nhạy vừa phải, các thao tác phản hồi nhanh khi sử dụng.

Máy được trang bị đầy đủ cổng kết nối ngoại vi như cổng HDMI, cổng USB, jack cắm tai nghe 3.5mm,... cho việc sử dụng tiện lợi hơn trong nhiều yêu cầu công việc khác nhau.

List Dell Inspiron 3000 HOT hiện tại

Dell Inspiron 3520 là chiếc máy tính xách tay sở hữu cấu hình mới nhất cho hiệu năng mạnh mẽ, làm việc đa nhiệm làm việc văn phòng mượt mà, bạn cũng có thể giải trí tốt với các tựa game nhẹ như LOL

Dell Inspiron N3511 - Chip Intel Core i5 đời 10 mới đáp ứng đầy đủ mọi tác vụ học tập, làm việc văn phòng mượt mà, tích hợp thêm card đồ họa Intel UHD Graphics mạnh mẽ tối ưu làm đồ họa 2D, chỉnh sửa ảnh, thiết kế, chơi game giải trí cũng rất trơn tru

Nhìn chung, laptop Dell Inspiron 3000 có thiết kế gọn, đẹp. Với việc sở hữu sức mạnh và tính bảo mật cao. Ngoài ra, chiếc laptop này được đi kèm với các công cụ, âm thanh và ứng dụng mới. Máy có cấu hình ổn đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của những người làm văn phòng.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn