Top 3 mẫu máy tính Dell Inspiron 15 5000 không nên bỏ lỡ

Dell Inspiron 15 5000 được đánh giá là một trong những dòng máy tính xách tay được ưa chuộng nhất trong nhà laptop Dell, Dell Inspiron tiếp tục ra mắt những mẫu laptop văn phòng với thiết kế đầy ấn tượng, mỏng nhẹ, thanh lịch, bên cạnh đó còn đáp ứng cực tốt mọi nhu cầu. Trong bài viết này, Bệnh viện công nghệ giới thiệu đến bạn top 3 mẫu máy tính Dell Inspiron 15 5000 nếu bỏ lỡ bạn sẽ “tiếc hùi hụi” đấy!

Điểm nổi bật của máy tính Dell Inspiron 15 5000

Máy tính Dell Inspiron 15 5000 là một trong những mẫu laptop Dell được thiết kế bắt mắt, tinh tế và không kém phần sang trọng so với những chiếc máy cao cấp. Cùng với hiệu năng ổn định và các tính năng độc đáo, nó trở thành một trong những laptop đáng mua nhất của Dell trong phân khúc tầm trung.

Đúng vậy, nếu như ta thấy trên những chiếc Dell Inspiron 15 7000 một vẻ sang trọng với thiết kế nhôm nguyên khối giống như những chiếc Macbook thì Inspiron 15 5000 được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn mới. Thân máy được cấu thành từ nhôm cao cấp, logo Dell nổi bật ở chính giữa lắp máy. Chiếc máy này cho phép các bạn xử lý các phần mềm phức tạp một cách mượt mà, mở nhiều tabs mà không giật lag. Bên cạnh đó, 15 5000 cho chất lượng màn hình sắc nét cùng màu sắc rực rỡ và góc nhìn rộng. Các bạn có thể nhìn máy ở rất nhiều góc độ khác nhau mà không hề bị biến đổi màu sắc. Có thể thấy đây chính là một lựa chọn đáng giá của nhà laptop Dell.

Những máy laptop tương tự Dell Inspiron 15 5000 bán chạy nhất hiện nay

Dell Inspiron 5405: Chiếc máy tính Dell Inspiron series 5000 chơi game, làm đồ họa cực mượt chỉ từ 13 triệu

- Là chiếc máy dòng laptop Dell uy tín với vỏ nhôm bền bỉ, thiết kế thời trang gọn nhẹ và có phần sang trọng

- Trang bị chip AMD Ryzen 5 4500U + Card AMD Radeon Granphics, RAM dung lượng lớn 16GB, SSD 512GB mang hiệu năng vượt trội, đáp ứng tốt mọi nhu cầu học tập, làm văn phòng, đồ họa 2D, chơi LOL, FO4 giải trí

- Màn hình 14 inch FHD góc nhìn rộng rãi viền siêu mỏng, hình ảnh sắc nét ở mọi góc nhìn, mang lại trải nghiệm giải trí cực đã mắt!

Máy tính Dell Inspiron 15 5000 - Dell Inspiron 5430: ngoại hình mỏng nhẹ, thanh lịch, cấu hình đầy mạnh mẽ - giá chỉ từ 17 triệu

- Dell Inspiron 5430 được thiết kế theo phong cách khá đơn giản nhưng cũng rất hiện đại, sang trọng và không hề kén chọn người dùng, chiếc máy này trở nên vô cùng phù hợp với hầu hết người dùng hiện đại ngày nay. Ngoài ra, máy cũng có điểm nhấn riêng biệt khi sở hữu các đường nét thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

- Cấu hình khỏe với chip core i5 thế hệ 13 mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu làm việc văn phòng, thiết kế đồ họa và chơi game mượt, RAM 16GB, SSD 512GB cho tốc độ truy xuất dữ liệu và khởi chạy phần mềm cực nhanh chóng

- Sở hữu màn 14 inch, độ phân giải Full HD+ (1920x1200) mang lại trải nghiệm hình ảnh cực sắc nét, sống động

Máy tính Dell Inspiron 15 5000 - Dell Inspiron 5420: Cấu hình mạnh mẽ làm photoshop, chơi game nhẹ cực mượt giá chỉ 15 triệu hơn

Dell Inspiron 5420 được thiết kế theo phong cách khá đơn giản, trẻ trung nhưng cũng rất hiện đại, sang trọng và không hề kén chọn người dùng, chiếc máy này trở nên vô cùng phù hợp với hầu hết người dùng hiện đại ngày nay. Ngoài ra, máy cũng có điểm nhấn riêng biệt khi sở hữu các đường nét thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

Dell Inspiron 5420 phần màn hình với chất lượng cực xịn. Sở hữu kích thước 14inch cùng độ phân giải Full HD mang đến sự mãn nhãn trong từng khung hình hiển thị. Sở hữu phần viền màn hình siêu mỏng. Một yếu tố thường không được để ý nhưng các bạn sẽ cảm nhận được sự quan trọng ngay trong quá trình sử dụng. Thiết kế viền siêu mỏng này mang không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp người dùng có thể dễ dàng tập trung hơn trong quá trình sử dụng.

Cấu hình mạnh mẽ với chip gen 12 đời mới i5-1240P đem đến hiệu năng vượt trội, đáp ứng tốt các tác vụ văn phòng nặng cần khả năng xử lý nhanh như viết code, lập trình, phần mềm quản lý, bán hàng,...  đồ họa mượt. Dell Inspiron 5420 còn cho khả năng chiến mượt một số tựa game phổ biến như LOL, Dota, FiFa, CS: GO,... ở mức setting phù hợp. Đồ họa 2D, PTS, chỉnh sửa ảnh cũng không thể làm khó được nó.

Top 3 máy tính dell inspiron 15 5000 với những đặc điểm ấn tượng, đặc trưng rất riêng. Mỗi máy đều đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn, phù hợp với nhiều ngành nghề. Và nhìn chung, đều có hiệu năng khỏe, tính bền bỉ và khả năng dùng ổn định trong nhiều năm - ưu điểm nổi danh của nhà laptop Dell. Nếu bạn thích chiếc máy nào, hãy để lại bình luận phía dưới để được tư vấn nhé!

Nguồn bài viết: Laptop88.vn