Top 3 laptop Lenovo X1 Carbon đáng mua nhất mọi thời đại!

Là chất liệu có tính năng siêu nhẹ, siêu bền nên đã được Lenovo tích hợp vào các sản phẩm laptop Lenovo Thinkpad (hay còn được gọi tắt là Thinkpad) - Một mẫu laptop văn phòng phù hợp với những người thích sự “thực dụng”. Nếu bạn yêu thích sự trải nghiệm hơn là vẻ bề ngoài thì có thể tham khảo ngay 4 mẫu laptop Lenovo X1 Carbon mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây!

Lenovo X1 Carbon cũ chỉ từ 8 triệu - Thinkpad x13 Gen 1

Mẫu laptop Lenovo Thinkpad X13 Gen 1 này mang trong mình CPU của Intel Core i5-10210U làm các công việc văn phòng, ứng dụng quản lý hay kế toán đều rất mượt mà tính ổn định cao. Giờ đây không chỉ đơn thuần là ultrabook mỏng nhẹ, Thinkpad X13 Gen 1 còn phục vụ tốt trong các tác vụ công việc cấp cao nữa.

Màn hình máy tính 13 inch Full HD cho trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thật, sống động. Đáp ứng thỏa mãn hình ảnh từ công việc đến giải trí. Nhờ chất lượng màn hình máy tính được cải thiện hơn, nên giờ đây bạn không còn phải lo đến việc mỏi mắt khi làm việc với Thinkpad X13 Gen 1.

Lenovo X1 Carbon cũ chỉ từ 19 triệu - ThinkPad X1 Nano Gen 1 i7

Có ngoại hình không khác gì so với mẫu Thinkpad X1 Carbon cũ ở trên, nhưng Thinkpad x1 Nano gen 1 này lại sở hữu cho mình chip Intel Core i7 gen 11 với 4 nhân 8 luồng, xung nhịp dao động từ 2.2GHz đến 4.6GHz vô cùng mạnh mẽ giúp xử lý cực tốt mọi tác vụ văn phòng từ cơ bản đến phức tạp, cân cả thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, video… vô tư, CNTT, lập trình cũng rất mượt mà.

Ram 16GB cho khả năng làm việc đa nhiệm cực kỳ tốt, giúp bạn xử lý hàng tá công việc cùng một lúc hay bạn mở hàng chục tab Chrome cũng không lo máy gặp tình trạng đơ hay treo máy. Ổ cứng SSD 512GB (Khả năng nâng cấp tốt) cho bạn không gian lưu trữ thoải mái và tối ưu thời gian khởi động máy cũng như thời gian truy cập vào các ứng dụng

Khi nói đến Thinkpad không thể không nhắc đến bàn phím - bàn phím gõ siêu êm, siêu nảy, siêu sướng. Thinkpad x1 Nano được trang bị bàn phím gõ cực sướng với các phím có độ nảy tốt, hành trình phím sâu, khoảng cách giữa các phím được thiết kế vô cùng hợp lý không gây đau mỏi tay dù làm việc trong thời gian dài. Cũng chính bàn phím này mà Thinkpad đã trở thành một chiếc laptop được dân lập trình và những người làm trong ngành sáng tạo nội dung vô cùng yêu thích.

Thinkpad X1 Carbon 2024 với cấu hình cực khủng - Thinkpad x1 Carbon Gen 12  có màn OLED cực đẹp

ThinkPad X1 Carbon Gen 12 ​được trang bị màn hình kích thước 14inch sử dụng tấm nền OLED với độ phân giải cao, lên đến 2.8K cho sự trong trẻo, rực rỡ và sắc nét.

Bên cạnh độ phân giải cao, tấm nền OLED đạt 1.07 tỷ màu màn hình của máy còn đạt tiêu chuẩn Display HDR True Black 500, 100% DCI-P3 kết hợp cùng tần số quét 120Hz và thời gian phản hồi chỉ 0.2 ms giúp đáp ứng tốt các tác vụ chỉnh sửa hình ảnh, edit video với độ chính xác màu sắc cao hơn, tốc độ phản hồi nhanh và mượt hơn

Được cải tiến cấu hình mạnh mẽ, Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 12 đã mang trong mình CPU mới nhất của Intel Core Ultra 7-155H đời mới nhất 2024 với 16 nhân 22 luồng, xung nhịp giao động cũng cực cao lên tới 4.8GHz chiếc máy này hoàn toàn tự tin mang đến khả năng tính toán, xử lý dữ liệu cực khỏe; làm lập trình, bán hàng, quản lý... thậm chí là render video cũng rất mượt mà.

Tích hợp với đó là card đồ họa Intel Arc Graphics có hiệu năng đồ họa cao giúp bạn có thể chơi mượt các tựa game Hot như: LOL, FIFA, CSGO... ở mức setting cao và thiết kế đồ họa 2D, PTS, Canva,.... cực khỏe và trơn tru.

Nếu đã chọn được mẫu laptop Lenovo X1 Carbon ưng ý, hãy liên hệ ngay với nhân viên của Bệnh viện Công nghệ 88 để được tư vấn đặt hàng nhé!

Nguồn: Laptop88.vn