Nguyên nhân laptop hp mở không lên màn hình và địa chỉ sửa chữa uy tín

Màn hình máy tính là bộ phận vô cùng của chiếc laptop. Việc truyền thông tin hay xử lý công việc phải qua màn hình chính vì vậy mà màn hình thường xuyên gặp phải lỗi không mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nguyên nhân laptop HP mở không lên màn hình và địa chỉ thay thế uy tín.>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp và dịch vụ sửa màn hình máy tính

Laptop hp mở không lên màn hình - Nguyên nhân do đâu?

Lỗi do sạc Adapter laptop

Sạc laptop bị hỏng cũng là một vấn đề gây ra lỗi màn hình laptop không lên. Về cơ bản là nếu cục sạc bị lỗi thì nguồn cấp điện cho laptop cũng bị mất. Để kiểm tra xem sạc của bạn có bị hỏng hay không thì hãy kiếm một cục sạc khác cùng hãng và cắm thử vào máy laptop của bạn.

Lỗi Mainboard laptop

Trong trường hợp nặng hơn là có thể máy laptop của bạn đã bị hỏng mainboard nên mới xảy ra lỗi màn hình laptop không lên. Để có thể biết được chính xác hay mang máy ra của hàng bảo hành chính hãng để khắc phục lỗi laptop hp mở không lên màn hình.

Lỗi cao áp màn hình bị hỏng

Nếu như máy laptop của bạn vẫn hoạt động bình thường mà màn hình không lên, thì có khả năng lớn là do cao áp màn hình máy bạn đã bị hỏng nên gây ra vấn đề này. Để biết được chính xác, bạn nên cắm máy laptop vào một cái màn hình LCD để kiểm tra.

Lỗi do RAM laptop

Lỗi màn hình laptop không lên cũng có thể là do RAM của máy bạn. Việc Ram bị lỏng hay Ram bị cắm sai đều sẽ dẫn đến laptop khởi động mà không lên màn hình.

Trong trường hợp này bạn lấy Ram ra vệ sinh sạch sẽ sau đó hãy cắm RAM vào đúng vị trí ban đầu và khởi động lại.Nếu vẫn không được thì có thể RAM của bạn đã có vấn đề. Để kiểm tra bạn hãy thay thử 1 thanh RAM khác vào laptop của mình, nếu như màn hình vẫn không hoạt động thì bạn cần tìm địa chỉ uy tín để thay màn hình laptop hp mở không lên màn hình.

Lỗi do card màn hình

Nhiều khả năng lỗi card màn hình là vấn đề gây ra lỗi màn hình không lên. Điều khó khăn là lỗi này bạn không thể tự kiểm tra được. Cách dua nhất đó chính là mang máy ra các cửa hàng bảo hành chính hãng để họ kiểm tra.

Địa chỉ sửa  laptop hp mở không lên màn hình

Bệnh viện công nghệ 88 là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc chuyên sửa laptop hp mở không lên màn hình uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, lấy uy tín và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Khi đến với BVCN 88, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ:

• Thay màn hình giá rẻ
  • Đảm bảo chất lượng màn hình chính hãng
  • Nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian
  • Bào hành dài hạn

Trên đây mình đã chỉ ra cho các bạn lỗi màn hình hp mở không lên màn hình nguyên nhân do đâu và địa chỉ sửa chữa thay thế uy tín. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể khắc phục được lỗi này. Chúc các bạn thành công

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461