Mua máy tính xách tay Dell cũ chất lượng, giá tốt nhất!

Với nguồn ngân sách hạn hẹp, bạn cần tìm mua một chiếc máy tính xách tay Dell cũ bền bỉ, đủ khỏe để đáp ứng các nhu cầu học tập, làm việc hằng ngày. Để chọn mua được một chiếc laptopmáy tính xách tay cũ chất lượng là không hề dễ dàng. Bạn hãy tham khảo những chiếc máy Dell cũ cực xịn, bảo hành lâu dài tại Laptop88 dưới đây nhé!

Máy tính xách tay Dell cũ - Dell Latitude 3500 cũ màn lớn, hiệu năng cao

Tầm khoảng 10 triệu bạn sẽ sở hữu ngay được một chiếc máy tính xách tay Dell cũ không chỉ bền bỉ, làm văn phòng mượt mà còn làm đồ họa 2D cực ổn áp. Dell Latitude vốn nổi tiếng với thiết kế siêu bền bỉ, bản lề chắc chắn, cứng cáp nên Dell Latitude 3500 cũng không phải là ngoại lệ, đảm bảo máy có thể sử dụng trong nhiều năm vẫn bền đẹp.

Máy trang bị cấu hình khỏe vượt giá với chip Intel Core i5, RAM 8GB, sẵn ổ cứng SSD 128GB đáp ứng mọi nhu cầu làm việc trên Word, Excel, các phần mềm quản lý, kế toán, bán hàng mượt mà. Thậm chí bạn còn có thể làm photoshop mượt mà trên chiếc laptop này.
Màn hình 15.6 inch mang đến không gian làm việc rộng rãi.

Dell XPS 9350 cũ - Cao cấp sang trọng, phù hợp để đi gặp đối tác, khách hàng

XPS là dòng laptop cao cấp của Dell, là chiếc máy tính trong mơ của nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng có đủ ngân sách để mua. Với nguồn tiền có hạn, bạn hãy tham khảo chiếc máy tính xách tay Dell cũ XPS này nhé.

Máy được hoàn thiện từ lớp vỏ kim loại nhôm màu bạc rất sang, cực mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ tầm 1.3kg. Các góc cạnh được cắt vát chỉn chu, tinh tế. Chiếc laptop này sẽ là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá rẻ để mang đi gặp khách hàng, đối tác, giúp bật lên thần thái của bản thân.
Khả năng làm việc nhanh và ổn định, xử lý cùng lúc nhiều công việc không bị đơ hay treo máy.

Dell Latitude 7270 cũ

Đây là chiếc máy tính xách tay Dell cũ bạn không thể bỏ qua trong tầm giá dưới 8 triệu.

Hiệu năng máy khỏe thoải mái làm văn phòng, quản lý thậm chí các tác vụ nặng như code. Mở chục tab Chrome không giật lag với chip core i5 RAM 8GB hay việc khởi động máy, lưu tải file chỉ mất vài giây với SSD 240GB.

Máy có vỏ được làm từ sợi carbon cao cấp cực kỳ chắc chắn giúp chống chịu tốt mọi va đập trong quá trình sử dụng, dùng lâu không sợ xuống cấp.

Máy cực nhỏ gọn với màn 12 inch chỉ nặng khoảng 1.26 kg cho bạn thoải mái di chuyển, làm việc ở mọi nơi.

Laptop 88 - Địa chỉ mua máy tính xách tay Dell cũ chất lượng, bảo hành lâu dài

Khi mua máy cũ, bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, hệ thống lớn, và đặc biệt là có chế độ bảo hành rõ ràng. Bởi với máy cũ, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc bị lỗi vặt hay gặp một vài vấn đề hỏng hóc linh kiện. Nếu bạn mua máy ở những địa chỉ không uy tín, rất dễ bị tiền mất tật mang. Laptop88 tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Được thành lập từ năm 2013, đến nay Laptop88 đã trở thành địa chỉ bán lẻ laptop hàng đầu với các sản phẩm máy cũ chất lượng, máy mới rẻ nhất thị trường. Chế độ bảo hành lâu dài tại trung tâm bảo hành Bệnh Viện Công Nghệ 88.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cảm nhận trực tiếp và muốn được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm máy tính xách tay Dell cũ, các bạn có thể ghé thăm những gian hàng offline của Laptop88 sau:

o 125 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
o 94 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
o LK3C5 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội (đầu đường Nguyễn Trãi đi vào 200m).
o 277 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
o 45 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên.
o 817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
o 63 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. HCM.

Còn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn mua hàng từ xa thì có thể gọi đến hotline - 0247.106.9999 hoặc inbox cho fanpage Laptop88 trên facebook, sẽ ngay lập tức có nhân viên giải đáp thắc mắc và tư vấn những sản phẩm máy tính tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.Với những lý do tuyệt vời khi mua laptop giá rẻ Hà Nội tại Laptop88, bạn có thể tin tưởng cũng như hoàn toàn hài lòng khi mua hàng.

Ghé thăm Laptop88 ngay hôm nay để có cơ hội đem về những chiếc máy tính xách tay Dell cũ tốt nhất bạn nhé!

Nguồn: https://laptop88.vn/