HP Pavilion i5 X360 - Chiếc laptop đa năng, màn hình siêu sắc nét dành cho người trẻ năng động và yêu thích sáng tạo

Ngày nay, những chiếc laptop xoay gập đa năng đang dần trở thành xu hướng của người trẻ hiện đại bởi sự tiện dụng và thiết kế cao cấp, sang trọng của chúng. Và đại diện tiêu biểu cho những chiếc máy đa năng, không thể không kể đến HP Pavilion i5 x360 của nhà laptop HP. Bài viết dưới đây của Bệnh viện công nghệ 88 sẽ cho bạn thấy được sức hút của dòng HP Pavilion đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ thời gian vừa qua nhé!

Tại sao HP Pavilion i5 X360 lại hot đến vậy?

Là dòng laptop/ máy tính xách tay 2 in 1 nên chiếc HP Pavilion i5 X360 được trang bị bản lề xoay 360 độ, người dùng có thể đa dạng và linh hoạt trong cách sử dụng:

• Tư thế máy tính truyền thống: Làm các tác vụ cơ bản dùng chuột và bàn phím.
  • Tư thế túp lều: Khi muốn phác thảo ý tưởng nên dùng tư thế này.
  • Tư thế gập để xem: Tiện lợi khi cần share một nội dung trên màn hình chính.
  • Tư thế máy tính bảng: Sử dụng như một chiếc smartphone và máy tính bảng.

Ngoài ra, dòng máy này còn được trang bị nhiều tùy chọn cấu hình, kích thước màn hình đa dạng cùng những tính năng hiện đại hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.

Xem thêm các mẫu laptop HP khác tại: https://laptop88.vn/hp.html

Những chiếc laptop HP Pavilion i5 X360 đáng mua nhất hiện nay

1. HP Pavilion 14 X360 EK0057TU - Chiếc laptop HP Pavilion i5 X360 sở hữu cấu hình cực khỏe với chip thế hệ 12 mới nhất

HP Pavilion 14 X360 EK0057TU nổi bật khi mang sắc bạc tự nhiên cùng logo HP đen trắng ở giữa, với chữ được khắc chạm nổi, tạo điểm nhấn sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi HP Pavilion 14 X360 EK0057TU từ một chiếc laptop thông thường thành một chiếc máy tính bảng tiện lợi. Tính năng này giúp cho việc chia sẻ thông tin trong các buổi họp trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể xoay gập máy một cách dễ dàng để xem phim, hay gập chéo dạng lều tiện lợi cho việc trình chiếu và báo cáo công việc trong các cuộc họp.

Không chỉ để lại ấn tượng cho người sử dụng với vẻ ngoài trẻ trung, năng động nhưng vẫn vô cùng sang trọng mà HP Pavilion 14 X360 EK0057TU còn nổi bật với cấu hình mạnh mẽ, cập nhật công nghệ chip xử lý mới nhất và hoàn thiện nhất. Máy sở hữu bộ vi xử lý chip Intel core i5 - 1235U thế hệ 12 mới nhất 2022 cho khả năng xử lý dữ liệu cực nhanh chóng, giúp tiết kiệm năng lượng với khả năng làm việc đa luồng và tối ưu hiệu suất. Ngoài ra, máy còn được tích hợp card đồ họa Intel Iris Xe Graphics mang lại trải nghiệm hình ảnh đã mắt, hỗ trợ tốt trong các công việc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh và chơi game giải trí.

Máy sở hữu dung lượng RAM 8GB hỗ trợ đa nhiệm tốt, cho phép bạn mở hàng chục tab Chrome, SSD 512GB NVME cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp hàng chục lần so với ổ cứng HDD truyền thống. Không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn giúp tăng tốc độ khởi động máy tính và khởi chạy các phần mềm chỉ trong tích tắc.

Màn hình 14 inch, độ phân giải Full HD với tấm nền IPS cho góc nhìn rộng mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét, sống động cực đã mắt, dù bạn ngồi nghiêng cũng nhìn thấy màn hình một cách rõ nét.

2. HP Pavilion X360 i5 - chiếc laptop HP Pavilion i5 x360 thiết kế cao cấp, vỏ xanh thời thường, linh hoạt mục đích sử dụng

Sản phẩm HP Pavilion x360 i5 dễ dàng tạo được ấn tượng với người dùng nhờ sở hữu phần vỏ màu xanh thời thượng, độc đáo. Đi cùng với đó là thiết kế mỏng, gọn, nhẹ, mọi chi tiết đều có độ hoàn thiện cao. Trọng lượng máy dù có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tính bền chắc và cơ động cao.

Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng xoay gập 360 độ linh hoạt, màn hình Full HD cảm ứng tiện lợi. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng máy trong nhiều tư thế để phù hợp với yêu cầu công việc. Chẳng hạn, khi làm văn phòng thông thường, bạn sẽ mở máy theo cách cơ bản nhất; khi muốn check báo cáo, số liệu, bạn có thể gập để sử dụng máy như máy tính bảng. Còn khi muốn phác thảo sơ qua những ý tưởng của mình thì bạn có thể dựng máy thành dạng túp lều vừa hữu dụng lại thiết kiệm không gian.

Thương hiệu HP vốn nổi tiếng về độ bền và hiệu năng sản phẩm nên dù máy nhìn có mỏng nhẹ thì bạn cũng cứ yên tâm về độ bền của sản phẩm. Chiếc máy này đảm bảo bên chắc trong khoảng 5 năm để bạn sử dụng.

Sản phẩm HP Pavilion i5 X360 này được trang bị bộ cấu hình gồm chip đời 11 có nhiều xung, luồng và xung nhịp tối đa tới 4.2GHz đủ khả năng để xử lý những dữ liệu cần thiết. Đi kèm với đó là RAM 8GB, SSD 512GB NVMe đưa tới tốc độ đóng/ mở máy nhanh trong tích tắc, xử lý cùng lúc nhiều tác vụ mà máy vẫn chạy mượt mà.

Chiếc Pavilion này sở hữu màn hình 14 inch, độ phân giải Full HD cung cấp hình ảnh chân thực, sống động. Các viền màn hình được vuốt mỏng nhằm được tới cho người dùng không gian hiển thị rộng nhất có thể. Ngoài ra, màn hình của máy còn có khả năng cảm ứng đa điểm để bạn dễ dàng zoom ra, zoom vào và thao tác nhanh chóng, kỹ lưỡng nhất tới từng chi tiết nhỏ.

Tổng kết lại, HP Pavilion i5 X360 là dòng sản phẩm cực đáng tiền. Nếu bạn chưa tìm được cho mình công cụ làm việc phù hợp thì đừng bỏ qua mã máy này nhé.

Nguồn: Laptop88.vn