Đừng bỏ lỡ 3 mẫu laptop Asus dưới 15 triệu mỏng nhẹ, thời trang này nhé!

Bạn đang tìm kiếm các mẫu laptop Asus mỏng nhẹ để thuận tiện trong việc di chuyển nhưng ngân sách chỉ có 15 triệu? Đừng lo, trong bài viết này Bệnh viện công nghệ sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu laptop Asus dưới 15 triệu vừa có thiết kế mỏng nhẹ, vừa có hiệu năng cao giúp bạn xử lý cực tốt mọi nhu cầu sử dụng của bạn. >> Có thể bạn cũng quan tâm các mẫu laptop 15 triệu khác.

Laptop Asus dưới 15 triệu Asus Vivobook X1402ZA mỏng nhẹ, giá cực rẻ chỉ từ 13 triệu

Asus Vivobook X1402ZA được xem là một trong những mẫu laptop/máy tính xách tay Asus dưới 15 triệu rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn có hiệu năng ấn tượng với chip Intel Core i5 1240P đời mới có xung nhịp dao động lên tới 4.4GHz giúp bạn làm mượt mọi tác vụ văn phòng cơ bản như lướt web, xem phim, nghe nhạc và làm việc trên word, excel, pp...

Bên cạnh đó, máy còn có ngoại hình bắt mắt, thời thượng với màu bạc thời trang, cùng thiết kế mỏng gọn giúp di chuyển dễ dàng

Laptop Asus dưới 15 triệu Asus Zenbook Q409ZA sang trọng, chip đời cao làm việc mượt mà

Mẫu laptop Asus dưới 15 triệu nên mua nữa là Asus Zenbook Q409ZA với thiết kế sang trọng với vỏ kim loại nguyên khối, màu xanh đại dương độc đáo và mỏng nhẹ thoải mái mang đi khắp nơi để làm việc, giải trí.

Không chỉ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-1240P thế hệ mới mang đến hiệu năng ổn định xử lý mọi tác vụ làm việc văn phòng, ứng dụng bán hàng, quản lý trơn tru, mượt mà, cùng ổ 256GB M.2 NVMe PCIe 3.0 SSD dung lượng lớn cho phép lưu trữ, khởi động máy tốc độ nhanh chóng

Đặc biệt, chiếc Asus dưới 15 triệu này còn có màn cao cấp OLED 2.8K chuẩn màu 100% DCI-P3 cho hình ảnh sắc nét và chuẩn chỉnh đến từng milimet, đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí và làm đồ họa chuyên nghiệp

Asus Vivobook 14X A1403ZA-LY153W - laptop Asus dưới 15 triệu siêu nhỏ gọn, cực sang

Laptop Asus dưới 15 triệu Vivobook A14 A415EA sở hữu thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng 1.6kg để bạn có thể dễ dàng mang máy theo tới bất kỳ đâu mà không phải quá vất vả. Vỏ máy được phủ màu bạc sang trọng giúp bạn trông thật chuyên nghiệp, tự tin trong các buổi họp, gặp gỡ khách hàng hay các buổi thuyết trình.

Bên cạnh đó, có cấu hình cực ổn định với chip gen 12 đời mới với 10 nhân 12 luồng, xung nhịp tối đa lên tới 4.4 GHz, giúp chạy cực tốt mọi tác vụ văn phòng đơn giản và thậm chí là chơi game HOT, làm đồ họa 2D cũng nhanh chóng, mượt mà.

Được trang bị RAM 8GB DDR4 với hiệu năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ giúp máy có thể chạy nhiều tác vụ cùng lúc mà không lo giật, lag, giúp bạn có thể làm việc, giải trí một cách thoải mái nhất trong nhiều năm. Ổ cứng của máy có dung lượng là SSD 512GB NVMe mang không gian lưu trữ lớn, tốc độ khởi động các ứng dụng nhanh chóng chỉ trong nháy mắt.

Bạn có nguồn ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn thích máy tính thời trang, mỏng nhẹ và cấu hình ổn định thì nhất định đừng bỏ qua những laptop Asus dưới 15 triệu trên đây. Liên hệ ngay với Bệnh viện công nghệ để mua được máy với nhiều ưu đãi nhất nhé.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn