Bật mí các mẫu laptop MSI 20 triệu HOT nhất hiện nay!

Bạn đang có nhu cầu mua laptop 20 triệu đến từ hãng MSI ư? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, Bệnh viện công nghệ sẽ giới thiệu đến bạn top các mẫu laptop MSI 20 triệu đang bán chạy nhất hiện nay.

MSI GF63 Thin 12UCX - Laptop MSI 20 triệu thiết kế cơ động chiến game mọi lúc mọi nơi

MSI GF63 Thin 12UCX - siêu phẩm laptop/máy tính xách tay gaming thiết kế mỏng nhẹ cơ động đến từ nhà laptop MSI. Với MSI GF63 Thin 12UCX, người dùng sẽ được trải nghiệm sức mạnh tới từ sự kết hợp của bộ đôi chip Intel Core i5 gen 12 kèm card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2050 cực khỏe. Đây có thể nói là một cấu hình ngon nhất, khỏe nhất tầm giá mà bạn có thể sở hữu hiện nay.

Có thể nói, MSI GF63 12UCX là chiếc laptop gaming sở hữu ngoại hình mỏng nhẹ đến bất ngờ vì chỉ có trọng lượng 1.86kg và dày 2.17cm. Đây là thiết kế đề cao tính di động, phù hợp với lối sống hiện đại khi chúng ta ngày càng có nhu cầu di chuyển nhiều. Vì vậy, gọn nhẹ, dễ dàng mang đi là một yếu tố tất yếu của tương lai. Với chiếc laptop gaming mỏng nhẹ như này bạn có thể dễ dàng mang tới bất cứ đâu để tụ tập và giải trí với bạn bè, không những thế nó cũng đáp ứng tốt các nhu cầu mang đi học và đi làm.

MSI Bravo 15 B7ED - Laptop MSI 20 triệu có bộ đôi chip card mới nhất 2023 - Khỏe nhất tầm giá - Chỉ 15.590k

Với mức sách 20 triệu, bạn hoàn toàn có thể tham khảo chiếc laptop này - Phiên bản Bravo 15 mới nhất 2023 được cải tiến từ hiệu năng cho đến cấu hình và mức giá thì vẫn cực tốt.

Laptop MSI 20 triệu - MSI Bravo 15 trang bị bộ đôi chip card AMD Ryzen R5-7535HS + RX 6550M chiến cực mượt các tựa game HOT ở mức setting cao như CSGO, Dota2, GTA V, PUBG,...Card AMD Radeon™ RX 6550M có sức mạnh ngang ngửa RTX 3050 làm đồ họa 2d, 3d vô tư.

Hệ thống tản nhiệt tốt nhất trong phân khúc với công nghệ tản nhiệt Cooler Boost 3 với 2 quạt và 3 khe tản nhiệt, 6 ống đồng giúp máy luôn duy trì nhiệt độ ổn định khi chiến game và thao tác trên các ứng dụng đồ họa nặng

Chiếc laptop MSI Bravo 15 B7ED này sở hữu thiết kế cực bền chắc. So với các phiên bản gaming ra đời trước đó, ngoại hình của chiếc máy này không quá khác biệt. Vẫn là tone màu đen chủ đạo với những viền cạnh, họa tiết được cắt vát táo tạo mang đến một tổng thể mạnh mẽ và ấn tượng.

Laptop MSI 20 triệu - MSI Cyborg 15 A12UCX - Cấu hình khủng i5 12450H + RTX 2050 - Phá đảo mọi tựa game

Sở hữu cấu hình khủng với Chip i5 12450H đời mới có tới 8 nhân và 12 luồng cực khỏe. Trong các các nhân được chia nhau hoạt động nhằm tối ưu điện năng giúp tăng tuổi đời của máy hơn rất nhiều. Xung nhịp tối đa lên tới 4.4 GHz cho tốc độ xử lý đa nhiệm nhanh chóng. Kết hợp với đó là card đồ họa Geforce RTX 3050 mang đến trải nghiệm chơi mọi tựa game HOT cực khỏe ở setting cao, làm 3Ds Max, Sketchup, Maya… và render video siêu mượt mà.

MSI Cyborg 15 A12UC tuy có thiết kế khá đơn giản nhưng nhờ sự kết hợp giữa lớp vỏ màu đen cùng logo rồng biểu tượng đặc trưng của MSI huyền thoại thì chiếc laptop này càng thêm mạnh mẽ và đậm chất gaming, đậm chất MSI.

Laptop MSI 20 triệu - MSI Cyborg RTX 4050 - Siêu phẩm laptop gaming RTX 4050 RẺ NHẤT

MSI Cyborg RTX 4050 sở hữu cấu hình cực mạnh mẽ với Chip i5-12450H kết hợp với đó là card đồ họa Geforce RTX 4050. Đây là một sản phẩm card có series mới nhất hiện nay và sở hữu tất cả những công nghệ mới, mạnh mẽ nhất như: Lõi Tensor thế hệ thứ 4 được hỗ trợ nhiều hơn từ công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI); cải thiện được hiệu suất đổ bóng tốt,... Và đặc biệt là cho hiệu năng hoạt động cực ấn tượng với 1440 pixel, khiến nhiều game thủ cảm thấy ngợp với với hiệu suất 4K.

Chiếc MSI Cyborg RTX 4050 sở hữu màn hình kích thước 15.6 inch, với độ phân giải đạt Full HD (1920 x 1080) cho khả năng hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét và chân thực. Tần số quét màn hình lên tới 144Hz giúp loại bỏ hiện tượng chuyển động nhòe và để lại trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo mượt mà, tạo ra một cái nhìn rõ ràng về kẻ thù và là chìa khóa để dẫn chiến thắng.

Laptop MSI 20 triệu - MSI Modern 15 B7M - Mẫu laptop văn phòng mới nhất 2023 RẺ NHẤT

MSI Modern 15 B7M được làm bằng nhôm bề mặt xử lý phun cát bên cạnh những đường nét thanh mảnh tạo nên một chiếc laptop vô cùng sang trọng và mạnh mẽ. Đảm bảo khi làm việc với chiếc laptop này sẽ làm bạn rất nhiều cảm hứng để sáng tạo. Đồng thời, với lối thiết kế tối giản với tông màu đen mạnh mẽ, thời thượng này, bạn có thể sử dụng laptop ở mọi môi trường làm việc, học tập.

Sở hữu cấu hình cực ấn tượng trong tầm giá 11 triệu. Với chip AMD Ryzen 5-7530U kết hợp với card AMD Radeon Graphics mang đến một hiệu năng cực đáng kinh ngạc, không chỉ đáp ứng mượt mà các tác vụ văn phòng cơ bản mà các tác vụ phức tạp như lập trình, code, thiết kế đồ họa 2D, PTS, AI, ... đều được xử lý trơn tru và mượt mà. Đặc biệt, bạn có thể thỏa sức với những tựa game đình đám nhất hiện nay như LOL, CSGO, FIFA online, FO4,... ở mức setting phù hợp nhất, siêu mượt mà.

Máy được trang bị sẵn RAM 8GB xử lý các đầu việc siêu nhanh, bạn có thể vừa làm việc trên nhiều tabs cùng lúc mà không lo sợ giật lag. Nếu nhu cầu công việc của bạn cao hơn, cần làm nhiều việc hơn. Ổ cứng SSD 512GB NVMe cho tốc độ xử lý và khởi động máy cực nhanh với thời gian chỉ trong vài giây.

Trên đây là các mẫu laptop MSI 20 triệu HOT nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua máy tính nhé.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn