3 mẫu Lenovo Legion 2023 - 2024 HOT nhất mà không phải ai cũng biết

Lenovo Legion 5 - Lenovo Legion là laptop gaming được rất nhiều game thủ săn đón trong nhiều năm trở lại đây. Và nó được mệnh danh là chiếc laptop gaming hoàn hảo từ hiệu năng cho đến thiết kế. Vậy mẫu Lenovo Legion 2023 - 2024 nào HOT nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé

1. Lenovo Legion 2023 - Lenovo Legion R7000 - Chiếc laptop gaming siêu khủng GIÁ RẺ NHẤT - Chỉ từ 25 triệu

Chiếc laptop Lenovo Legion 5 2023 này sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho game thủ và creator. Bởi vì máy sở hữu cấu hình cực khủng chip R7 7840H và card đồ họa RTX 4060 mới nhất 2023 hứa hẹn mang đến hiệu suất chơi game ưu việt với tốc độ xử lý đáng kinh ngạc. Với trang bị 16GB RAM, SSD 512GB này, mọi việc trở nên dễ dàng hơn, khởi chạy ứng dụng nhanh chóng, đạt được tốc độ sử dụng đáng kinh ngạc trong nhiều task công việc cùng một lúc, đáp ứng xu hướng làm việc đa nhiệm hiện nay.

Màn hình lớn 15.6 inch Full HD, tần số quét 144Hz, chuẩn màu 100%sRGB cho hiệu quả hình ảnh mượt mà, không giật lag, đạt tiêu chuẩn màu sắc trong đồ họa, thiết kế.

Chiếc máy này vẫn được thừa hưởng lối thiết kế vô cùng tối giản như những chiếc Legion 5 trên nhưng vẫn đảm bảo làm nổi bật sự “ngầu, chất chơi” của các game thủ. Vẫn là một thiết kế siêu bền chắc, với phần khung khung và vỏ máy đều được làm từ kim loại chịu lực cao nên có khả năng chống sốc, chống va đập cực kỳ tốt.

2. Legion Slim 5 R7000P - Lenovo Legion 2023 thiết kế độc đáo - Cân mọi game nặng - Giá chỉ từ 26 triệu

Là một trong những chiếc Lenovo Legion 2023 có giá thành rẻ nhất khi được sở hữu cấu hình cực khủng với chip AMD Ryzen 7-7735H + card đồ họa RTX 4060 giúp cân mượt mọi tựa game nặng như: GTA V, Tomb Raider, FiFa 22,... hoặc làm đồ họa Photoshop, Ai, Premiere, 3Ds Max, Sketchup, Maya… render video siêu mượt mà

Màn hình Legion Slim 5 R7000P có kích thước 15.6 inch với các cạnh viền mỏng cho không gian hiển thị cực kỳ rộng rãi, cùng độ phân giải 2K cho hình ảnh sống động và cực kỳ sắc nét.

Và đặc biệt, chiếc laptop Legion Slim 5 này cũng sở hữu màn hình lên tới 165Hz. Với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game cần tốc độ nhanh như tựa game bắn súng FPS, đá bóng, đua xe tốc độ cao thì tần số quét 165Hz - Chắc chắn là thông số hoàn hảo mà bạn đang mong chờ ở chiếc laptop gaming. Với thông số này, những chuyển động trong mỗi trận chiến trở nên mượt mà và chân thực hơn rất nhiều, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng xé hình hay giật lag gây khó chịu cho anh em game thủ.

3. Legion Slim 5 4050 - Lenovo Legion 2023 - Màn 2K chuẩn màu siêu đẹp, tản cực mát - Giá chỉ từ 30 triệu

Sở hữu build máy cực ngon, thiết kế mạnh mẽ và cực kỳ chắc chắn, thoải mái dùng dài lâu mà không lo tã máy.  Hiệu năng cực đỉnh với chip Intel Core i5-13500H + card đồ họa rời RTX 4050 giúp bạn sẵn sàng tham gia mọi thử thách trên đấu trường game cũng làm các công việc liên quan đến thiết kế, render… cực mượt mà.

Màn hình 16 inch WQXGA (2K) tần số quét 165Hz, độ sáng lên tới 300 nit, chuẩn màu 100%sRGB cực đẹp, tối ưu cho cả chiến game lẫn đồ họa.

Hệ thống tản nhiệt Legion Coldfront 5.0 được trang bị trên Legion Slim 5 4050 để thực hiện tốt nhiệm vụ duy trì sức mạnh cho toàn bộ hệ thống. Bộ đôi hai quạt tản nhiệt và các ống dẫn nhiệt kích thước lớn sẽ hoạt động tích cực để dẫn dắt khi nóng phát sinh trên các linh kiện.

Trên đây là toàn bộ top 5 mẫu Lenovo Legion 2023 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc Legion phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như là ngân sách của mình nhất. Nếu bạn còn muốn chúng tôi tư vấn thêm con máy nào nữa thì có thể liên hệ ngay Bệnh viện công nghệ nhé.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn