Bệnh viện Công nghệ 88 MIỄN PHÍ vệ sinh, tra keo, cài hệ điều hành giúp máy luôn nhanh mượt như mới

Nhằm mang lại những trải nghiệm giá trị hơn cho quý khách hàng, S88 Services chính thức triển khai chương trình VỆ SINH + TRA KEO + CÀI WIN MIỄN PHÍ cho laptop - giúp thiết bị của quý khách luôn mát mẻ, bền bỉ, hoạt động trong tình trạng tốt nhất và nhanh mượt như mới. Hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH và tới S88 Services để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh, tra keo, cài Win MIỄN PHÍ với chất lượng phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất các khách hàng yêu quý ơi!

Các hạng mục được triển khai trong chương trình trải nghiệm MIỄN PHÍ

Combo 3 dịch vụ miễn phí khi đến với S88 Services bao gồm:

- Vệ sinh laptop chuyên nghiệp - Vệ sinh bên ngoài và bên trong miễn phí giúp loại bỏ bụi bẩn, rỉ sét, cho máy luôn mát mẻ, êm ái

- Tra keo tản nhiệt Protronix miễn phí giúp máy luôn mát mẻ và ổn định.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu - chỉ với 30.000đ bạn đã có thể sử dụng keo tản nhiệt MX4 - một trong những loại keo tản nhiệt cao cấp nhất hiện nay

- Cài hệ điều hành laptop miễn phí - giúp sửa chữa các lỗi phần mềm kịp thời

Điều kiện áp dụng

- Áp dụng cho tất cả khách hàng mang máy tới cơ sở

- Chúng tôi không hỗ trợ cài đặt các phần mềm trái phép và phần mềm không bản quyền

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về dữ liệu của khách hàng

Địa điểm áp dụng

S88 Services - Chùa Láng (đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, sau bệnh viện GTVT)

S88 Services - 378 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội

Thời gian áp dụng

Từ ngày 08/04/2023 - 30/04/2023

Những lợi ích khi vệ sinh laptop

Laptop sau một thời gian dài sử dụng không chỉ bám bụi bẩn bên ngoài, mà còn kết bụi bẩn và những vụn thức ăn, nhẹ là gây cản trở hoạt động tản nhiệt, ảnh hưởng đến việc kết nối giữa các đầu mối, kẹt phím,... còn nặng có thể là tổ cho lũ kiến làm hư hại tới các linh kiện bên trong.

Vì vậy, việc vệ sinh laptop thường xuyên sẽ giúp:

- Máy hoạt động nhanh chóng, máy không còn bị treo hay đơ lag trong quá trình sử dụng

- Máy luôn êm ái, thoáng mát, tăng hiệu suất tản nhiệt, không gây tiếng ồn

- Phát hiện sớm các vấn đề về linh kiện, hạn chế tình trạng bị hư hỏng các linh kiện ở bên trong

- Tăng tuổi thọ, luôn bền bỉ, dùng 10 năm không lo hỏng

Tại sao cần tra keo tản nhiệt thường xuyên?

Keo tản nhiệt là chất đóng vai trò trung gian tản nhiệt giữa CPU/ GPU và phiến tản nhiệt. Thông thường, bộ tản nhiệt sẽ được lắp ở mặt trên của CPU/ GPU, trong quá trình lắp sẽ không tránh khỏi việc xuất hiện những khoảng trống cản trở việc truyền dẫn nhiệt.

Chính vì vậy, tra keo tản nhiệt sẽ giúp lấp đầy khoảng trống và đóng vai trò là chất dẫn nhiệt, giúp quá trình tản nhiệt được tối ưu nhất.

Tra keo tản nhiệt thường xuyên giúp CPU luôn mát mẻ, đảm bảo hoạt động trơn tru và ổn định hơn.