Top 5 địa chỉ sửa chữa laptop TPHCM uy tín

Hiện nay, nhu cầu sử dụng laptop tăng cao kéo theo đó là các địa chỉ sửa laptop xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt, TPHCM là nơi có vô vàn cửa hàng sửa laptop, bên cạnh những địa chỉ sửa laptop uy tín thì có rất nhiều địa chỉ sửa laptop kém chất lượng khiến người dùng băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy trong top 5 địa chỉ sửa chữa laptop TPHCM>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop chuyên nghiệp.

#1: Bệnh Viện Công Nghệ 88 - Địa chỉ sửa laptop uy tín TPHCM

Nằm tại địa chỉ 63 Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3 - TPHCM, Bệnh Viện Công Nghệ 88 là chuỗi trung tâm sửa chữa thiết bị công nghệ được thành lập bởi Laptop88. Sứ mệnh của Bệnh Viện Công Nghệ 88 là cung cấp dịch vụ sửa chữa hiệu quả, nhanh chóng, chất lượng cao. Chúng tôi đề cao uy tín, minh bạch, sửa chữa có tâm, tìm đúng bệnh sửa đúng chỗ để khách hàng không còn lo lắng khi máy tính gặp bất cứ vấn đề gì.

Chi phí sửa chữa, tháo lắp và giá thành linh phụ kiện tại Bệnh viện công nghệ 88 luôn có mức giá cạnh tranh, ưu đãi hơn nhiều so với các trung tâm khác.

Đến với Bệnh viện công nghệ 88, chiếc laptop của bạn sẽ còn được những kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chăm sóc và sửa chữa. Ngoài ra tại bệnh viện có một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất với 8 bước chuẩn.

Bệnh viện công nghệ 88 là địa chỉ sửa laptop uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Bệnh Viện Công Nghệ 88

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3

Điện thoại: 024.7106.9999 (nhấn phím 1)

#2: Trung tâm bảo hành máy tính Phong Vũ - Địa chỉ sửa laptop uy tín TPHCM

Dường như, bất kì bạn sinh viên nào ở Sài Gòn lâu năm đều biết đến Phong Vũ. Đây là một trong những trung tâm uy tín và được nhiều bạn trẻ tin cậy. Đội ngũ nhân viên ở Phong Vũ tư vấn tận tình, kiểm tra chi tiết, đưa ra các lỗi sửa mà máy bạn đang gặp phải và cách khắc phục giúp bạn biết được máy của bạn đang gặp sự cố gì để bạn lựa chọn cách sửa tốt nhất. Ngoài ra, bảng giá dịch vụ rõ ràng nên khách hàng đến với Phong Vũ sẽ yên tâm hơn về giá cả sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

#3: SBIT Computer  - Địa chỉ sửa laptop uy tín TPHCM

Cũng như Phong Vũ và Sài Gòn Computer, SBIT Computer được nhiều người biết đến với dịch vụ sửa máy tính giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Ngoài ra, SBIT Computer còn nhận sửa chữa máy tính tận nơi, tại nhà của khách hàng mang đến sự thuận tiện cho các khách hàng khi có nhu cầu về sửa chữa laptop.

Điểm cộng cho SBIT Computer chính là dịch vụ bảo hành sau sửa chữa, nhận tư vấn, nâng cấp máy, cung cấp phần mềm diệt virus, linh kiện máy tính chính hãng khi quý khách cần sửa chữa, thay thế.

- 304/38a Tân kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

- 216 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- 116 Phạm Văn Chiêu, Quận Gò Vấp, TP.HCM

#4: Cấp cứu Laptop - Địa chỉ sửa laptop uy tín TPHCM

Cấp cứu Laptop cũng là nơi sửa máy tính nổi tiếng nhất nhì TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng, Cấp cứu Laptop khẳng định vị trí với 4 đảm bảo: Lấy liền, Giá tốt, Uy tín và Chu đáo. Đó cũng là một trong những lựa chọn cứu nguy cho chiếc máy tính, laptop của bạn.

- 747 Đường 3/2, Phường 7, quận 10, TP.HCM

- 363 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- 367 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

#5: Laptop24h.vn - Địa chỉ sửa laptop uy tín TPHCM

Chuỗi trung tâm dịch vụ sửa chữa và chăm sóc máy tính trải dài xuyên suốt từ Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang vào TP Hồ Chí Minh; Laptop24h đã không khiến khách hàng của mình thất vọng với kinh nghiệm sửa chữa laptop, Macbook, PC chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ sở có thể liệt kê vào danh sách tìm kiếm của bạn từ bây giờ.

Địa chỉ: Số 283/45 Đường CMT8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 18006024 – 0911 663 999

sửa chữa laptop tphcm

Trong bài viết này đã điểm qua 5 địa điểm sửa chữa, nâng cấp, bảo dưỡng laptop uy tín hàng đầu tại TPHCM, hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi giao chiếc laptop thân yêu đi sửa chữa mà không lo bị luộc đồ, làm giá.

------------------

Bệnh Viện Công Nghệ 88 - Đơn vị sửa chữa laptop uy tín Hà Nội

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội