Sửa chữa ổ đĩa CD / DVD

Sửa chữa ổ đĩa CD / DVD

Khung thời gian : 2-3 ngày ** Giảm giá: Liên hệ với cửa hàng Bảo hành: 90 ngày

 • Lỗi màn hình laptop bị đen - Nguyên nhân và cách khắc phục
  Lỗi màn hình laptop bị đen - Nguyên nhân và cách khắc phục

   

  Việc sở hữu một chiếc laptop đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với mỗi người và cũng có nhiều phân khúc laptop dành cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Khi sử dụng laptop, việc hư hỏng, lỗi xảy ra là chuyện không tránh khỏi trong đó việc lỗi màn hình laptop bị đen chính là điều gây không ít khó khăn cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu nguyên do cùng một số cách giúp bạn có thể khắc phục điều này qua bài viết sau của Bệnh viện Công nghệ 88.

  22-11-2019, 3:45 pm
 • Máy tính bị đơ màn hình phải làm sao?
  Máy tính bị đơ màn hình phải làm sao?

  Khi máy tính bị đơ màn hình, bạn phải mất khá nhiều thời gian cho việc vận hành. Cùng Bệnh viện Công nghệ 88 tìm hiểu những nguyên nhân chính và cách khắc phục.

  22-11-2019, 3:40 pm
 • Làm gì để sửa màn hình laptop bị vỡ
  Làm gì để sửa màn hình laptop bị vỡ

   

  Trong quá trình sử dụng có một số trường hợp không may mắn khiến cho laptop của bạn bị vỡ màn hình, hãy bình tình và thử các cách được Bệnh viện Công nghệ 88 gợi ý dưới đây để sửa màn hình laptop bị vỡ, hạn chế hậu quả của nó các bạn nhé!

  22-11-2019, 3:36 pm
 • Máy tính lỗi không lên màn hình
  Máy tính lỗi không lên màn hình

  Bỗng một ngày nào đó, chiếc máy tính thân yêu của bạn mở không lên khi bật nút Power (nguồn) mà trước đó vẫn mở được bình thường thì quả thật là rất bực mình. Và không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm để có thể đoán chính xác và sửa lỗi máy tính lỗi không lên màn hình nên dễ bị tiền mất tật mang khi đem ra ngoài tiệm sửa.

  22-11-2019, 3:33 pm
 • Tại sao xảy ra lỗi màn hình laptop bị kẻ sọc
  Tại sao xảy ra lỗi màn hình laptop bị kẻ sọc

  Lỗi màn hình laptop bị kẻ sọc là lỗi rất thường gặp, đặc biệt là các dòng laptop đã sử dụng lâu hoặc sử dụng liên tục. Lỗi này cũng có nhiều nguyên nhân, vì thế để khắc phục sửa chữa lỗi này bạn cần phải tìm ra nguyên nhân là gì để khắc phục hiệu quả nhất.

  22-11-2019, 3:29 pm
 • Khắc phục nhanh laptop lỗi card màn hình
  Khắc phục nhanh laptop lỗi card màn hình

   

  Card màn hình hay còn được gọi là VGA là một bộ phận rời quan trọng đối với laptop, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hiển thị và hiệu suất làm việc của máy. Vậy nếu chẳng may laptop của bạn lại chẳng may gặp phải trường hợp xấu số này thì sao? Đầu tiên hãy cùng Bệnh viện Công nghệ 88 khắc phục nhanh laptop lỗi card màn hình nhé!

  22-11-2019, 3:24 pm
chat với laptop88