Sửa chữa ổ đĩa CD / DVD

Sửa chữa ổ đĩa CD / DVD

Khung thời gian : 2-3 ngày ** Giảm giá: Liên hệ với cửa hàng Bảo hành: 90 ngày

 • Vệ sinh laptop sony vaio tại Bệnh viện Công nghệ 88
  Vệ sinh laptop sony vaio tại Bệnh viện Công nghệ 88

  Vệ sinh laptop Sony Vaio định kỳ là yêu cầu quan trọng nhất để laptop Sony của bạn có thể hạn chế các nguy cơ lỗi linh kiện, có hiệu suất hoạt động ổn định. Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc vệ sinh laptop Sony Vaio định kỳ.

  16-10-2019, 6:34 pm
 • Vệ sinh laptop giá rẻ hà nội
  Vệ sinh laptop giá rẻ hà nội

   

  Không ít người ý thức được vấn đề vệ sinh laptop nhưng lại không biết cách tháo lắp, vệ sinh đúng cách. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng hóc của máy tính. Vệ sinh laptop giá rẻ Hà Nội là một dịch vụ phổ biến hiện nay. Bệnh viện Công nghệ 88 là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ này.

  16-10-2019, 5:58 pm
 • Vệ sinh bàn phím laptop Asus đúng cách
  Vệ sinh bàn phím laptop Asus đúng cách

  Bạn có nhận ra rằng bàn phím máy tính xách tay của bạn rất dễ bị bám bụi không? Với việc liên tục sử dụng laptop ở bên ngoài thì dĩ nhiên là bàn phím sẽ “tích lũy” được nhiều chất bẩn. Bàn phím tích bụi bẩn nhìn trông rất mất thẩm mĩ, không những thế sẽ khiến người ngoài nhìn vào và nghĩ rằng bạn…lười. Vậy tại sao không tạo thói quen vệ sinh bàn phím laptop?

  Trong bài viết này, Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ hướng dẫn bạn những cách để vệ sinh bàn phím laptop Asus đúng cách.

  15-10-2019, 5:31 pm
 • Bộ vệ sinh laptop 4 món
  Bộ vệ sinh laptop 4 món

   

  Vì chi phí cao và tốn công đi lại, nên nhiều người chọn tự vệ sinh laptop tại nhà bằng dụng cụ vệ sinh laptop thay vì mang ra các cửa hàng vệ sinh laptop tại Hà Nội. Hôm nay Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ hướng dẫn vệ sinh máy tính xách tay đơn giản và nhanh chóng bằng bộ vệ sinh laptop

   

  15-10-2019, 5:28 pm
 • Bộ vệ sinh laptop 4 món
  Bộ vệ sinh laptop 4 món

  Thực tế cho thấy, có rất nhiều người sử dụng máy tính liên tục trong nhiều giờ liền mỗi ngày nhưng lại quên không vệ sinh máy tính. Đó là thói quen không tốt, khiến cho máy tính của bạn có tuổi thọ giảm đi, máy bẩn dẫn đến việc dễ hỏng hóc. Nay với Bộ vệ sinh laptop 4 món giúp bạn có thể thực hiện những thao tác đơn giản để vệ sinh máy tính một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

   

  15-10-2019, 4:32 pm
 • Cách vệ sinh màn hình laptop Dell đúng cách
  Cách vệ sinh màn hình laptop Dell đúng cách

  Cách vệ sinh màn hình laptop Dell là công việc đơn giản nhưng thực hiện không đúng cách sẽ dễ gây hư hại cho laptop.

  Màn hình laptop Dell hiện nay có độ bền và độ phân giải cao hơn các loại máy tiền nhiệm. Tuy nhiên, bụi bẩn hay dấu vân tay bám trên màn hình có thể làm giảm độ sắc nét và tuổi thọ máy. Do đó, việc vệ sinh thường xuyên là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những cách để làm sạch hoàn toàn màn hình mà không gây hư hại cho laptop được Bệnh viện Công nghệ 88 chọn lọc.

   

  15-10-2019, 4:28 pm