Sửa chữa macbook Hà Nội uy tín, chất lượng

Bệnh Viện Công Nghệ 88 là chuỗi trung tâm sửa chữa thiết bị công nghệ được thành lập bởi Laptop88. Được ra đời với sứ mệnh trở thành 1 nơi an toàn cho tất cả những khách hàng cần sửa chữa Macbook Hà Nội, với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và các tín đồ công nghệ.

Bệnh Viện Công Nghệ 88 đề cao uy tín, minh bạch, sửa chữa có tâm, tìm đúng bệnh sửa đúng chỗ để khách hàng không còn lo lắng khi máy tính gặp bất cứ lỗi gì.

Nhu cầu sửa chữa macbook Hà Nội

Các sản phẩm công nghệ như macbook, laptop, điện thoại … đang trở thành các dụng cụ thiết yết không thể thiếu trong đời sống con người chúng ta. Chúng là những sự lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng để phụ trợ cho các công việc hàng ngày của đại đa số các tầng lớp nhân dân từ giới sinh viên, văn phòng, thiết kế đồ hoạ, kiến trúc sư ...học tập và làm việc trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

sửa chữa macbook Hà Nội

Với ưu thế về kinh nghiệm phát triển hệ thống dịch vụ cùng trình độ kỹ thuật cao cấp, Bệnh Viện Công Nghệ 88 cam kết mang tới cho khách hàng giải pháp sửa chữa Macbook Hà Nội sau sửa chữa khôi phục lại tình trạng hoạt động lâu dài và ổn định.

sửa chữa macbook Hà Nội

Áp dụng quy trình kỹ thuật bài bản, các trung tâm của Bệnh Viện Công Nghệ 88 trực tiếp tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật cho tất cả sản phẩm công nghệ, đặc biệt là macbook theo đúng chuẩn chính hãng.

Bệnh viện công nghệ 88 – Địa chỉ uy tín sửa chữa macbook Hà Nội

sửa chữa macbook Hà Nội

Đến với Bệnh viện công nghệ 88, chiếc laptop của bạn sẽ còn được những kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chăm sóc và sửa chữa. Ngoài ra tại bệnh viện có một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất với 8 bước chuẩn.

Bệnh viện đảm bảo cung cấp cho khách hàng linh phụ kiện hàng chính hãng mới 100%, đảm bảo sau khi sửa chữa, thay mới laptop sẽ chạy mượt mà và trơn tru.

Bệnh viện công nghệ 88 luôn cam kết thay mới, sửa chữa laptop và Macbook trong thời khoảng thời gian nhanh nhất tùy vào tình trạng, mức độ lỗi. Nếu bạn phải để lại máy qua đêm để sửa chữa thì bệnh viện sẽ có giấy biên nhận và ký tên của bạn lên các linh phụ kiện của laptop.

Chi phí sửa chữa, tháo lắp và giá thành linh phụ kiện tại Bệnh viện công nghệ 88 luôn có mức giá cạnh tranh, ưu đãi hơn nhiều so với các trung tâm khác.

Khách hàng được đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí nếu linh kiện phụ kiện bị lỗi kỹ thuật. Bệnh viện công nghệ 88 sẽ hoàn tiền cho khách hàng nếu laptop bị lỗi mà khắc phục nhiều lần không được.

Bệnh viện công nghệ 88 có chính sách bảo hành được coi là tốt nhất trên thị trường hiện nay, bảo hành linh kiện chính hãng từ 1-3 năm, chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

sửa chữa macbook Hà Nội

Bệnh Viện Công Nghệ 88 liên tục nghiên cứu và sáng tạo những phương pháp sửa chữa mới nhất, cập nhật máy móc thiết bị hiện đại giúp cho việc khôi phục hoạt động của máy móc trở về tình trạng khỏe mạnh ban đầu.

Đến với Bệnh viện công nghệ 88 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ Bệnh Viện Công Nghệ 88 cung cấp

- Cài đặt phần mềm laptop, Macbook, điện thoại, máy tính bảng

- Sửa chữa chuyên sâu laptop, Macbook, Desktop.

- Sửa chữa iPhone, iPAD, smartphone và máy tính bảng

------------------

Bệnh Viện Công Nghệ 88 - Đơn vị sửa chữa laptop uy tín Hà Nội

✣71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0246.2940.461

✣117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

✣135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- 5 tiêu chí cần lưu ý để lựa chọn 1 địa chỉ sửa Macbook uy tín

- Cách bảo quản dây sạc Macbook cực đơn giản

- Sa máy Macbook đâu uy tín nht?

- Nguyên nhân và cách sa loa Macbook b